8/11 huyện, thành phố, thị xã ở Tiền Giang bắn pháo hoa đón giao thừa, mừng năm mới

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL | 19/01/2023, 19:26

Nhằm tạo khí thế hân hoan bước vào năm mới và phục vụ nhu cầu vui Xuân của người dân, nhiều địa phương ở tỉnh Tiền Giang sẽ bắn pháo hoa tầm thấp vào lúc 0h đến 0h15 phút đêm Giao thừa Xuân Quý Mão 2023.

Theo đó, cấp tỉnh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp vào lúc 0h đến 0h15 phút tại phía sau sân khấu Quảng trường Hùng Vương với số lượng 90 giàn từ nguồn kinh phí xã hội hóa, do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện. Bên cạnh đó, tại 7 đơn vị huyện, thị gồm: Cái Bè, Cai Lậy, Tân Phước, Chợ Gạo, Gò Công Tây, huyện Gò Công Đông và Thị xã Gò Công cũng đồng loạt bắn pháo hoa tầm thấp vào thời điểm trên. Kinh phí thực hiện chương trình bắn pháo hoa đón giao thừa do các địa phương vận động xã hội hóa, không sử dụng nguồn ngân sách nhà nước.

Để đảm bảo an toàn cho hàng nghìn người trực tiếp đến xem bắn pháo hoa, các ngành chức năng và chính quyền các địa phương trong tỉnh Tiền Giang đã chọn địa điểm hợp lý; có phương an đảm bảo giao thông, tạo điều kiện  thuận lợi cho người dân thưởng thức pháo hoa.  Những ngày tết cổ truyền tại 11/11 huyện, thành, thị ở tỉnh Tiền Giang đều có tổ chức Hội Xuân, Hội Tết quê với các tiểu cảnh, gian hàng đi đôi với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, triển lãm các thành tựu kinh tế - xã hội phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân./.

Bài liên quan
Thủ tướng kêu gọi Nhân dân hăng hái tham gia trồng cây ngay từ những ngày đầu xuân
Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước, các cháu học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, người Việt Nam và các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam hãy hăng hái tham gia trồng cây ngay từ những ngày đầu xuân và cả năm; vì một Việt Nam xanh, an toàn, phát triển bền vững.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng kiểm tra dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương, chủ đầu tư phải đẩy nhanh tiến độ, các công tác chuẩn bị đầu tư, thiết kế, đấu thầu.
Mới nhất