Vợ NSND Công Lý tiết lộ: Chồng tôi vốn là người 'nhát gan'

15/05/2023, 18:21

Vợ NSND Công Lý cho biết, vì "nhát gan", sợ đau nên nam diễn viên từng nghĩ tới việc từ bỏ phương pháp trị liệu mới.

Thời gian gần đây Ngọc Hà Lê thường xuyên có những chia sẻ về hành trình phục hồi sức khỏe cho NSND Công Lý sau bạo bệnh. Mới đây nhất, bà xã trẻ của nam nghệ sĩ tiết lộ anh đang chuyển sang 1 phương pháp trị liệu mới.

Trong dòng chia sẻ này, Ngọc Hà gọi NSND Công Lý là "em bé" và dùng những từ ngữ khá hài hước để miêu tả về phản ứng của nam nghệ sĩ khi phải đối diện với phương pháp trị liệu mà anh cảm thấy không thoải mái:

"Em bé Lý bắt đầu chuyển sang trị liệu bằng dòng điện khác. Cái này giúp cho cơ khoẻ hơn nhưng làm lâu sẽ hơi đau một chút vì vượt quá ngưỡng chịu đau. Em bé Lý vốn lại là người “nhát gan” nên muốn từ bỏ phương pháp này.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ:  Chồng tôi vốn là người 'nhát gan' - 1

Thời gian gần đây sức khỏe của NSND Công Lý đã khá hơn rất nhiều.

Vì thế, sau khi trị liệu xong thì em bé Lý gặp bác sĩ phàn nàn và cho rằng trị liệu bằng máy này không ổn, cảm thấy người không tốt… (Lý do em bé sợ đau).

Bác sĩ tận tình lắng nghe, khám cho em bé rất kỹ. Và trả lời những điều em bé thắc mắc. Em bé cũng biểu cảm mệt mỏi lắm (trời ơi sao lúc đó em bé này mong manh, cảm thấy như sắp khóc với bác sĩ)".

Điều thú vị là dù nam nghệ sĩ đã ra sức "mè nheo" nhưng kết luận của bác sĩ không hề thay đổi nên anh cũng chỉ biết "cười công nghiệp":

"Tuy nhiên kết luận của bác sĩ: Không sao hết, mặt mũi vẫn xinh lắm. Cố gắng nhé để mau khoẻ và trở lại. Em bé nghe xong biết là không trốn được nên đành cười nụ cười rất công nghiệp".

Vợ NSND Công Lý tiết lộ:  Chồng tôi vốn là người 'nhát gan' - 2

Mới đây vợ chồng anh qua Nhật Bản để trị liệu và giao lưu cùng khán giả.

Ngọc Hà chia sẻ thêm, thời gian gần đây NSND Công Lý nỗ lực rất nhiều trong việc trị liệu để hồi phục sức khỏe:

"Dạo này em bé chăm tập, muốn đi độc lập và không muốn ai đỡ, ai dìu em bé. Và còn dặn vợ, giờ ăn cơm muốn tự ăn bằng bát nhỏ như mọi người, không muốn dùng bát to nữa. Thương ghê.

Ước gì, thời gian đầu em bé nghe theo bác sĩ, gắng sức thì giờ tốt hơn nhiều. Bác sĩ và kỹ thuật viên đều nói: 100 người bị đột quỵ tổn thương nặng như anh Lý thì may ra mới có 1 người được bình phục như anh Lý. Để phục hồi được như anh Lý khó lắm. Anh Lý được như vậy là điều quá mừng".

Vợ NSND Công Lý tiết lộ:  Chồng tôi vốn là người 'nhát gan' - 3

Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chăm sóc nam nghệ sĩ.

Ngọc Hà cũng tiết lộ điều khiến cả 2 vợ chồng cô tiếc nuối trong quá trình điều trị cho NSND Công Lý:

"Mình và anh Lý đến giờ nuối tiếc là trong 6 tháng giai đoạn vàng, thì 3 tháng anh Lý lỡ dở tập luyện. Bởi lúc đó có quá nhiều điều tác động đến gia đình, từ vật chất đến tinh thần, sự hiểu biết. Nếu mà quá trình tập đúng, tập tốt, tập chuẩn và chăm thì giờ còn tốt nữa.

Nhưng tập chưa bao giờ là muộn, dần sẽ tốt lại thôi. Cố lên cụ Lý nhé. Vì ai cũng thương yêu gia đình mình".

Những chia sẻ của Ngọc Hà khiến nhiều người thích thú vì thấy được "góc khuất" vừa hài hước vừa chân thực trong con người NSND Công Lý ở đời thường. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm và những nỗ lực mà Ngọc Hà dành cho chồng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của anh.

An Nguyên

Bài liên quan
Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp, Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
"Niềm tin là điều quan trọng, quý giá nhất trong quan hệ Việt - Nga"
VOVLIVE - Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu cho rằng, niềm tin chính là điều quan trọng, quý giá nhất trong quan hệ giữa Việt Nam - Liên bang Nga.
Mới nhất