Vợ chồng bấm 4 biển số xe siêu đẹp: Yêu cầu người liên quan tường trình sự việc

31/03/2023, 15:20

Liên quan vụ 2 vợ chồng ở Đồng Nai bấm được 4 biển số xe siêu đẹp, Công an tỉnh đã yêu cầu cán bộ phụ trách và cặp vợ chồng này tường trình lại sự việc.

Ngày 31/3, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ cặp vợ chồng liên tục bấm được 4 biển số xe siêu đẹp gây xôn xao dư luận.

Theo đó, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai gồm các lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang xác minh, làm rõ quy trình cặp vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp hôm 29/3.

Vợ chồng bấm 4 biển số xe siêu đẹp: Yêu cầu người liên quan tường trình sự việc - 1

Biển số “siêu đẹp” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Lực lượng chức năng đã làm việc với những bên liên quan, yêu cầu cán bộ phụ trách và cặp vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp này tường trình lại sự việc; phối hợp với các đơn vị liên quan tạm giữ 4 phương tiện để cơ quan chức năng làm rõ nguồn gốc, quy trình và thụ lý hồ sơ đăng ký cấp biển số.

Trước đó, ngày 29/3, Công an tỉnh Đồng Nai nhận thông tin 2 người dân đến Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để bấm biển số.

Trong đó, một nam giới bấm được biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i; người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Tối cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo thành lập Đoàn kiểm tra, xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh, niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

"Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang khẳng định.

Bước đầu, xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là vợ chồng.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Xét xử phúc thẩm vụ AIC: Giảm án 3 năm tù cho cựu Giám đốc Bệnh viện Đồng Nai
Cựu Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ được cấp phúc thẩm tuyên giảm 3 năm tù so với án sơ thẩm. Bị cáo Lê Thị Hương (Phó ban kế toán AIC) và Huỳnh Tuấn Anh (Giám đốc Công ty TNHH Tạ Thiên Ân) được tòa phúc thẩm tuyên chuyển từ án tù giam sang tù treo.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
Sáng 28/5, trong chương trình công tác và làm việc tại tỉnh Hà Giang, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng lễ tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.
Mới nhất