Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tại tỉnh Cherkasy, Ukraine

10/10/2020, 17:24

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và Tỉnh trưởng Sergey Ivanovich Sergeychuk trao đổi và giới thiệu về tiềm năng và các khả năng hợp tác

Nhận lời mời của Tỉnh trưởng tỉnh Cherkasy, SergeyIvanovichSergeychuk, ngày 8/10, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác Đại sứ quán đến thăm và làm việc tại tỉnh Cherkasy nhằm tìm hiểu tiềm năng hợp tác kinh tế giữa Cherkasy và các địa phương Việt Nam.

Việt Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tại tỉnh Cherkasy, Ukraine - ảnh 1Quang cảnh buổi làm việc.Ảnh: TTXVN

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và Tỉnh trưởng SergeyIvanovichSergeychuk trao đổi và giới thiệu về tiềm năng và các khả năng hợp tác về kinh tế, khoa học, giáo dục và du lịch của Cherkasy (Ukraine) và các địa phương Việt Nam. Tỉnh trưởng Sergeychuk đánh giá cao thành tích phát triển kinh tế và phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam thời gian qua và khẳng định sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đến kinh doanh và đầu tư tại Cherkasy.

Nhân dịp đến thăm và làm việc tại Cherkasy Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đến thăm và gặp gỡ đại diện bà con cộng đồng người Việt Nam tại Cherkasy; trao quà của Đại sứ quán cho các gia đình đang gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19.

Bài liên quan
Hàng chục hộ dân người Mông ở biên giới sập bẫy tiền ảo đa cấp
Những người dân tộc Mông vốn quanh năm lên nương rẫy, không am hiểu nhiều về công nghệ hay tài chính, cũng chẳng biết BlockChain là gì nhưng vì những chiêu trò lừa đảo tinh vi, họ đã bỏ ra hàng triệu đồng để tìm cơ hội sinh lời.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
"Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói tại các địa bàn phong tỏa"
Sáng 20/10, trình bày báo cáo thẩm tra trước Quốc hội, Ủy ban Xã hội của Quốc hội đánh giá: Có lúc, có nơi đã xuất hiện tình trạng đói và thiếu đói trong số đối tượng “mắc kẹt” tại các địa bàn phong tỏa, giãn cách ở đô thị lớn.
Mới nhất