Trực tiếp Olympic Việt Nam 0-0 Olympic Mông Cổ: Đội hình mạnh nhất ra sân

19/09/2023, 15:03

Tường thuật trực tiếp trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ, bảng B bóng đá nam ASIAD 19 diễn ra lúc 15h ngày 19/9.

Tường thuật trực tiếp trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ, lượt trận đầu tiên bảng B bóng đá nam ASIAD 19 diễn ra lúc 15h ngày 19/9. Trận đấu được tổ chức tại sân vận động Lâm Bình, Hàng Châu, Trung Quốc. 

14:53
11:46

Ở ASIAD 19, Olympic Việt Nam nằm tại bảng B cùng với Saudi Arabia, Iran và Mông Cổ.  Ban tổ chức sẽ lấy 2 đội nhất nhì của 6 bảng và 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất vào vòng 1/8 nên dù nằm ở bảng tử thần nên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có cơ hội. 

Chia sẻ với truyền thông khi được hỏi về chiến thuật ở ASIAD 19, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Chắc chắn chúng tôi chơi kiểm soát bóng, giống như ĐT Việt Nam bây giờ đang hướng tới lối chơi đó. Tôi nghĩ cách chơi đó phù hợp với bóng đá Việt Nam, xét về thể chất cũng như năng lực chuyên môn. Chỉ bằng cách đó, ta mới khắc phục được điểm yếu về hình thể”.

Đánh giá về các đối thủ, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, không trận đấu nào tại ASIAD là dễ dàng và đặc biệt trận ra quân luôn rất khó khăn. Tuy nhiên, ban huấn luyện Olympic Việt Nam không lo lắng về vấn đề chuyên môn.

11:46
11:45
Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bầu Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam khóa 6 gồm 35 người
Sáng 1/10, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội Công đoàn viên chức Việt Nam lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có 300 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 85.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
  • Rực rỡ sắc màu Carnaval Thu Hà Nội
    Người dân và du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đường phố, những không gian đầy màu sắc, tươi vui nhưng cũng vô cùng lãng mạn tại Carnaval Thu Hà Nội.
  • TP.HCM chuẩn bị đón đầu "chu kỳ" kinh tế mới
    Kinh tế TP.HCM thời gian qua được đánh giá đã có những bước hồi phục khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phục hồi này được đánh giá là chưa bền, chỉ là trong ngắn hạn.
  • Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn: Đã đến lúc đi vào chiều sâu?
    Sự quyết liệt, bền bỉ đã tạo nên chuyển biến rất lớn trong toàn xã hội. Người vi phạm đã biết sợ. Quan niệm xin xỏ để được bỏ qua đã thay đổi. Vậy, đã đến lúc thay đổi phương thức, để việc kiểm soát vi phạm nồng độ cồn đi vào chiều sâu hay chưa?
Mới nhất