Thời tiết ngày 16/3: Trời nhiều mây, có mưa ở nhiều nơi

PV/VOV.VN | 16/03/2023, 08:29

Trong ngày 16/3, nhiều nơi có thời tiết nhiều mây, mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trời lạnh, đặc biệt có nơi xảy ra mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, trong ngày 16/3, tại Hà Nội thời tiết sẽ nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ thời tiết nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; riêng khu vực vùng núi ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-27 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế thời tiết nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-28 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận thời tiết có mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3; vùng ven biển phía Nam có nơi cấp 4. Nhiệt độ dao động từ 21-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 17-32 độ C.

Nam Bộ thời tiết, có mây, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng; đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 21-36 độ C./.

Bài liên quan
Tin cảnh báo nắng nóng chiều 27/5 và dự báo thời tiết 10 ngày tới
Dự báo thời tiết 10 ngày tới cho biết, Bắc Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng diện rộng trong các ngày 30, 31/5, có nơi trên 38 độ C.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất