Tạm giữ tài xế xe đầu kéo “kiếm thêm” bằng bán ma túy

CTV Nhật Minh/VOV.VN | 08/05/2022, 17:09

Là tài xế thường xuyên lái xe qua cửa khẩu, Tuấn đã mua ma túy bên kia biên giới để vừa sử dụng vừa bán lại cho các đối tượng nghiện.

Ngày 8/5, Công an huyện Anh Sơn, Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Tuấn (SN 1989, trú tại xã Long Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, thông qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Anh Sơn phát hiện một đối tượng có biểu hiện mua bán, tàng trữ và cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Đối tượng được xác định là Phạm Văn Tuấn.

Tuấn là đối tượng nghiện ma túy nặng và đang làm nghề lái xe. Lợi dụng việc thường xuyên di chuyển qua cửa khẩu, Phạm Văn Tuấn đã mua ma túy bên kia biên giới về để vừa sử dụng và bán lại cho các đối tượng nghiện. Nhận định đây là đối tượng cực kỳ nguy hiểm, Công an huyện Anh Sơn đã quyết định xác lập chuyên án để điều tra, làm rõ.

Sau quá trình điều tra, vào khoảng 6h ngày 7/5, tại khu vực thôn 2, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Anh Sơn phối hợp Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Anh Sơn và Công an xã Long Sơn phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ đối tượng Phạm Văn Tuấn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 210 viên hồng phiến.

Để tránh sự kiểm soát của cơ quan Công an, Tuấn đã giấu ma túy trên nóc xe đầu kéo, tuy nhiên, mọi hành vi của Tuấn đều không qua mắt được cơ quan chức năng.

Hiện, chuyên án đang được Công an huyện Anh Sơn tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Bài liên quan
'Nói hung thần xe buýt không sai nhưng chúng tôi chịu áp lực thời gian rất lớn'
Tài xế D. thừa nhận mọi người gọi "hung thần xe buýt" không sai nhưng phải là người trong nghề mới hiểu nỗi khổ của tài xế khi phải chịu áp lực rất lớn về thời gian.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Cần có cơ chế để dân thực hiện quyền giám sát
Tôi nghĩ rằng, muốn để dân giám sát thì phải làm sao có cơ chế cụ thể để dân thực hiện quyền này".
Mới nhất