Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già

15/06/2024, 10:44

Là đồng nghiệp và xấp xỉ tuổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn tuổi.

Lý Hải - Hoài Linh

Dù hơi khó tin nhưng thực chất Lý Hải sinh năm 1968 còn Hoài Linh sinh năm 1969. Từ trước đến nay, rất ít khán giả nhận ra điều này. Nhiều người cứ ngỡ Lý Hải kém tuổi Hoài Linh.

Lý Hải luôn được ca ngợi bởi ngoại hình trẻ trung, thân hình vạm vỡ, dù đã bước sang tuổi U60. Suốt những năm qua, anh bền bỉ luyện tập thể hình để giữ vóc dáng. 

Với chiều cao 1m66, Lý Hải không chọn những bài xây dựng cơ bắp mà theo đuổi phương pháp tập tạ nhẹ. Ngoài gym, anh còn tập boxing, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 1
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 2

Lý Hải vẫn vạm vỡ, phong độ dù đã bước vào tuổi 56.

Trong khi đó, Hoài Linh thường xuyên đóng vai khắc khổ, thân hình gầy gò và thường xuyên ăn mặc giản dị nên mang lại cảm giác nhiều tuổi hơn so với Lý Hải.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 3
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 4

Hoài Linh thường gắn liền với hình ảnh giản dị.

Nếu so sánh, có thể thấy họ chênh lệch khá nhiều về ngoại hình. Nhiều người cho rằng, có thể do Lý Hải thường xuyên tập thể thao nên trông anh phong độ, trẻ trung hơn.

Trong những bức hình chụp cùng nhau, nhiều người thậm chí gọi "anh" Lý Hải, "chú" Hoài Linh mà không biết thực ra Hoài Linh nhỏ tuổi hơn Lý Hải.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 5

Nhiều người ngạc nhiên khi biết Lý Hải hơn NSƯT Hoài Linh 1 tuổi.

Đạo diễn Quang Dũng - ca sĩ Tuấn Hưng 

Sinh năm 1978, năm nay ngoài 40 nhưng Tuấn Hưng vẫn phong độ. Phong cách lịch lãm của nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" cho đến nay vẫn khiến khán giả, đặc biệt là fan nữ “mê mệt”.

Bằng tuổi Tuấn Hưng nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trông già dặn hơn hẳn, một phần cũng do phong thái đĩnh đạc, chín chắn.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 6
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 7

Tuấn Hưng và đạo diễn Quang Dũng cùng 44 tuổi.

Đan Trường - Xuân Bắc

Đan Trường và Xuân Bắc đều sinh năm 1976. Là nghệ sĩ hài nổi tiếng, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, bản thân luôn hài hước, vui vẻ nên nghệ sĩ Xuân Bắc thuộc diện trẻ lâu. Tuy nhiên nếu đứng cạnh Đan Trường thì anh sẽ phải "chịu thua".

Dù đã ở tuổi 48 nhưng ngoại hình của nam ca sĩ "Tình khúc vàng" vẫn không khác gì so với chục năm trước. Đan Trường từng chia sẻ, anh bị áp lực về ngoại hình đến mức nhiều lúc vẫn phải tập thể dục vào buổi đêm để duy trì vóc dáng.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 8
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 9

Đan Trường và Xuân Bắc có cùng tuổi.

Đan Trường luôn được nhận xét là có ngoại hình trẻ trung vượt thời gian. Chính vì vậy Xuân Bắc dù trẻ lâu cũng khó có thể so sánh.

Chi Bảo - Công Lý

Chi Bảo và Công Lý cùng sinh năm 1973. Khi đặt hình ảnh hai nghệ sĩ này cạnh nhau, “Bắc Đẩu” lại trông già dặn hơn so với đồng nghiệp. Chi Bảo nổi tiếng là một sao nam có ngoại hình trẻ trung, điển trai, luôn ăn mặc bảnh bao.

Còn Công Lý lại ăn mặc lại rất xuề xòa, không quan tâm trau chuốt ngoại hình. Ngoài ra, điểm chung của họ là đều có vợ trẻ kém hàng chục tuổi.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 10
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 11

Cùng tuổi và đều có vợ trẻ, tuy nhiên Chi Bảo nhìn bảnh bao hơn hẳn.

Ưng Hoàng Phúc - Quang Lê 

Ưng Hoàng Phúc và Quang Lê đều nổi tiếng từ những năm 2000 và cùng sinh năm 1981.

Trong khi Ưng Hoàng Phúc vẫn mang phong cách trẻ trung với kiểu tóc và cách ăn mặc dành cho các chàng thanh niên thì Quang Lê theo đuổi phong cách chững chạc. Ngoại hình phát tướng cũng khiến Quang Lê trông già trước tuổi.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 12
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 13

Nhiều người bất ngờ khi biết Quang Lê và Ưng Hoàng Phúc cùng tuổi.

Ông Cao Thắng - Quách Ngọc Ngoan

Nhiều người sẽ ngỡ ngàng khi biết Ông Cao Thắng và Quách Ngọc Ngoan cùng sinh năm 1986. Nếu như Ông Cao Thắng gắn liền với hình ảnh thiếu gia điển trai, thư sinh dù đã là bố 2 con thì Quách Ngọc Ngoan sở hữu vẻ ngoài dày dặn sương gió.

Không những vậy, Quách Ngọc Ngoan thời gian qua còn sa sút nhan sắc trầm trọng, không còn là nam thần điện ảnh một thời.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 14
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 15

Dù đã là bố 2 con nhưng Ông Cao Thắng vẫn trẻ trung hơn nhiều đồng nghiệp.

Khởi My - Bảo Thanh 

Cùng sinh năm 1990 nhưng so với Khởi My thì Bảo Thanh có phần chững chạc hơn. Khởi My có phong cách nhí nhảnh, hài hước cùng kiểu tóc mái bằng khiến khán giả đều nghĩ cô là học sinh cấp 3.

Trong khi đó, nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" lại có phong cách ăn mặc và trang điểm nghiêm túc hơn. Việc lập gia đình sớm và đã qua 2 lần sinh nở cũng là nguyên nhân khiến cô không thể trẻ bằng những đồng nghiệp cùng lứa.

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 16
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 17

Khởi My và Bảo Thanh có hai phong cách khác nhau dù cùng tuổi.

Midu - Lâm Vỹ Dạ

Midu từng gọi Lâm Vỹ Dạ là chị, trong khi cả hai cùng sinh năm 1989. Xét về độ trẻ trung thì Midu "hack tuổi" hơn, dù sao thì Lâm Vỹ Dạ cũng đã là mẹ 2 con. 

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 18
Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng 'chú', người trẻ mãi không già - 19

Do kết hôn và sinh con sớm nên Lâm Vỹ Dạ chững chạc hơn các đồng nghiệp bằng tuổi.

Midu và Lâm Vỹ Dạ cũng nhiều lần bị đem ra so sánh khi đều sinh năm 1989. Ngoài Midu, nhiều mỹ nhân khác cũng từng gọi Lâm Vỹ Dạ bằng chị vì nghĩ cô hơn tuổi mình.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
VOVLIVE - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và chuyến thăm có ý nghĩa lịch sử với TP.HCM
    VOVLIVE - Lần cuối cùng đến thăm TP.HCM vào tháng 9/2022, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trực tiếp lắng nghe và có những chỉ đạo quan trọng, kịp thời để sau đó không lâu, Trung ương có những Nghị quyết quan trọng về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ.
Mới nhất