Nhà phó phòng ở Cà Mau mất nhiều vàng: Bắt thêm 1 phụ nữ

29/04/2023, 21:51

Lê Thị Kim Tuyến bị bắt tạm giam do tiêu thụ tài sản mà người cháu trộm được tại nhà phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Ngày 29/4, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Thị Kim Tuyến (30 tuổi; ngụ phường 8, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Nhà phó phòng ở Cà Mau mất nhiều vàng: Bắt thêm 1 phụ nữ - 1

Tuyến bị bắt để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tại cơ quan công an, Tuyến cho biết khi lấy trộm được tài sản ở nhà ông T.M.T. - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện U Minh, tỉnh Cà Mau - Nguyễn Trí Cường (cháu Tuyến) đã đưa cô ta cất giữ, sau đó mang đi bán được hơn 130 triệu đồng tiêu xài và mua loại vàng khác "làm của".

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15/4, vợ chồng ông T. về nhà người thân và ngủ lại đây.

Nhà phó phòng ở Cà Mau mất nhiều vàng: Bắt thêm 1 phụ nữ - 2

Cường và Phong bị bắt khi đang lẩn trốn.

Sáng hôm sau, hàng xóm phát hiện nhà ông T. có dấu hiệu bị cạy cửa nên thông báo cho gia đình ông biết. Vợ chồng ông T. lập tức quay về nhà, phát hiện cửa bị cạy phá, đồ vật bên trong xáo trộn.

Sau đó, công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trí Cường (22 tuổi) và Trần Thanh Phong (26 tuổi- cùng ngụ TP Cà Mau) khi các đối tượng này đang lẩn trốn. Qua làm việc, cả 2 thừa nhận đã thực hiện vụ trộm ở nhà ông T.

(Nguồn: Báo Người Lao Động)

Bài liên quan
Thủ tướng dự Hội nghị cấp cao của LHQ về sẵn sàng ứng phó & phòng chống đại dịch
Chiều 20/9 (theo giờ New York), tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, Hội nghị cấp cao của Liên Hợp Quốc (LHQ) về sẵn sàng ứng phó và phòng chống đại dịch đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo các quốc gia, các tổ chức quốc tế. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất