Người làm báo VOV được thăm khám mắt và răng hàm mặt miễn phí

Nguyễn Hà - Diệp Thảo/VOV.VN | 28/06/2022, 13:25

Sự kiện này nhằm tri ân các đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị, thể hiện sự động viên tinh thần, đoàn kết, gắn bó và quan tâm đến sức khỏe, thẩm mỹ đội ngũ người làm báo toàn Đài.

Sáng 28/6, tại 58 Quán Sứ, Đoàn Thanh niên VOV phối hợp với hệ thống DND Brother tổ chức Chương trình “Khám và tư vấn các bệnh lý Mắt và Răng hàm mặt” miễn phí cho các đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các đơn vị khu vực Hà Nội.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Đoàn Thanh niên VOV, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII.

Tại lễ khai mạc, Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển đánh giá cao sáng kiến của Đoàn Thanh niên VOV khi đã kết hợp với Bệnh viện DND Brother tổ chức khám mắt miễn phí cho phóng viên, cán bộ viên chức, người lao động Đài Tiếng nói Việt Nam. Hoạt động này có ý nghĩa trực tiếp phục vụ cho phóng viên toàn Đài.

“Nhà báo cần có “bút sắc, lòng trong, mắt sáng” – đây là câu nói mang cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Ở thời đại 4.0, các phóng viên báo chí phải làm việc trước máy tính nhiều giờ. Điều này làm phát sinh nhiều căn bệnh về mắt và hệ tiêu hóa. Vì thế, tôi xin biểu dương hoạt động lần này của Đoàn Thanh niên Đài TNVN, đồng thời cảm ơn các bác sĩ tạo cơ hội khám bệnh miễn phí cho cán bộ đoàn viên trong Đài”, Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển chia sẻ.

Chia sẻ tại lễ khai mạc, Th.S, bác sỹ Phạm Thị Hằng, Trưởng Ban khúc xạ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND bày tỏ niềm tự hào khi nhận được sự đồng lý của ban lãnh đạo Đài VOV để có cơ hội được đến thăm khám cho cán bộ, phóng viên ở đây.

Theo Th.S, bác sỹ Phạm Thị Hằng, người làm báo nói riêng, giới văn phòng nói chung thường xuyên gặp các vấn đề về mắt. Bởi sau khi làm việc 8 tiếng/ngày, mọi người vẫn tiếp tục làm việc ban đêm trước máy tính khiến thị lực suy giảm và gây nên tình trạng đục thủy tinh thể. Thêm vào đó, vấn đề tuổi tác có thể làm nảy sinh các bệnh về lão thị.

“Vì thế, mục tiêu của DND hôm nay là khám các bệnh lý về mắt như khô mắt, cận thị tiến triển cho anh chị em cán bộ trong Đài. Từ đó, đưa ra các hướng điều trị để cải thiện tình trạng mắt”, Th.S, bác sỹ Phạm Thị Hằng cho biết.

Sau khai mạc, chương trình khám bệnh lý về mắt và răng hàm mặt chính thức bắt đầu. Được biết, DND dành một ngày để khám cho toàn thể cán bộ, nhân viên làm việc tại VOV./.

Một số hình ảnh tại chương trình khám mắt và răng hàm mặt:

Bài liên quan
21 đại biểu trúng cử BCH Đoàn Thanh niên VOV nhiệm kỳ 2022-2027
Sáng 16/8, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 chính thức khai mạc với sự tham dự của 126 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 1.200 đoàn viên trong toàn VOV.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng làm việc trực tuyến về phát triển thị trường nước ngoài
Dự báo các thị trường lớn của Việt Nam sẽ chịu nhiều tác động của lạm phát, đồng tiền bản địa mất giá so với đồng USD, thị trường xuất nhập khẩu thu hẹp do tổng cầu giảm.
Mới nhất