Lời cảm ơn của VOV nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

VOV | 21/06/2022, 18:01

VOV sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đổi mới và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ, nhân viên VOV vui mừng và vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện Lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể, địa phương, cơ quan, đơn vị, các đồng chí, đồng nghiệp đã gửi hoa và đến chia vui, chúc mừng; được đông đảo công chúng báo chí trong nước và ở nước ngoài gửi lời chúc mừng, động viên, khích lệ. 

Đây là tình cảm tin yêu, quý mến, là động lực to lớn để VOV phát huy truyền thống vẻ vang 77 năm qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu đổi mới và phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; xứng đáng là một trong những cơ quan báo chí chủ lực và quan trọng hàng đầu của đất nước; xây dựng VOV thành cơ quan truyền thông chủ lực đa phương tiện, hiện đại./.

Bài liên quan
Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 18 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Trong hai ngày 10 và 11/8/2022, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 18. Ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất