Liên tiếp xảy ra các vụ học sinh tử vong do đuối nước ở Hải Dương

PV/VOV-Đông Bắc | 03/03/2023, 20:15

Trong 2 ngày qua tại TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Khoảng hơn 17h ngày 1/3, cháu T.B.H.T. (sinh năm 2015, phường Việt Hoà, TP Hải Dương) cùng anh trai (sinh năm 2009) ra khu đô thị Nam Việt Hoà đá bóng cùng một số bạn khác.

Khi bóng rơi xuống ao phía nhà đa năng của UBND phường, cháu T. chạy ra nhặt bóng, ném bóng lên cho các bạn nhưng vẫn tiếp tục ở lại khu vực ao. Sau khi đá bóng xong, anh trai của T. và các bạn về nhà. Gia đình không thấy T. cùng về nên đã đi tìm và phát hiện cháu bị đuối nước. Cháu T. được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Khoảng 13h ngày 2/3, cháu N.H.N. với bạn học B. (cùng sinh năm 2010 ở thôn Hoàng Xá 2, xã Quyết Thắng, TP Hải Dương) ra sông Đồng Dựng tắm. Cả hai bám vào cây chuối để bơi thì cháu N. bị tuột tay, chìm xuống nước. Cháu B. hô hoán nhờ cứu giúp. Đến 14 giờ cùng ngày, mọi người tìm thấy cháu N. nhưng cháu đã tử vong./.

Bài liên quan
6 học sinh bị đuối nước khi tắm biển ở Quảng Bình
6 em học sinh ở thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cùng đi tắm biển, bị sóng đẩy ra xa và đuối nước.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, Hà Nội kiểm tra hiện trường vụ cháy ở Trung Kính
Trao đổi với lãnh đạo địa phương, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các lực lượng chức năng thành phố, cấp ủy, chính quyền quận, phường tập trung cứu chữa người bị thương và khắc phục hậu quả; huy động mọi nguồn lực hỗ trợ kịp thời, tốt nhất cho các hộ dân.
Mới nhất