Liên tiếp xảy ra các vụ học sinh tử vong do đuối nước ở Hải Dương

PV/VOV-Đông Bắc | 03/03/2023, 20:15

Trong 2 ngày qua tại TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Khoảng hơn 17h ngày 1/3, cháu T.B.H.T. (sinh năm 2015, phường Việt Hoà, TP Hải Dương) cùng anh trai (sinh năm 2009) ra khu đô thị Nam Việt Hoà đá bóng cùng một số bạn khác.

Khi bóng rơi xuống ao phía nhà đa năng của UBND phường, cháu T. chạy ra nhặt bóng, ném bóng lên cho các bạn nhưng vẫn tiếp tục ở lại khu vực ao. Sau khi đá bóng xong, anh trai của T. và các bạn về nhà. Gia đình không thấy T. cùng về nên đã đi tìm và phát hiện cháu bị đuối nước. Cháu T. được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Khoảng 13h ngày 2/3, cháu N.H.N. với bạn học B. (cùng sinh năm 2010 ở thôn Hoàng Xá 2, xã Quyết Thắng, TP Hải Dương) ra sông Đồng Dựng tắm. Cả hai bám vào cây chuối để bơi thì cháu N. bị tuột tay, chìm xuống nước. Cháu B. hô hoán nhờ cứu giúp. Đến 14 giờ cùng ngày, mọi người tìm thấy cháu N. nhưng cháu đã tử vong./.

Bài liên quan
1 học sinh ở Quảng Bình tử vong khi tắm biển
Trong lúc tắm biển, 1 học sinh ở thành phố Đồng Hới không may bị sóng cuốn xa bờ bị đuối nước rồi tử vong.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nắng nóng kéo dài, nước hồ Thác Bà cạn ở mức kỷ lục
VOVLIVE - Do nắng nóng kéo dài, mực nước hồ Thác Bà, nơi được ví là "Hạ Long trên núi" ở tỉnh Yên Bái nay đã xuống 45,63m, thấp hơn mực nước chết 37cm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Mới nhất