Lễ kỷ niệm 10 năm ngày ký Hiệp ước kết nghĩa giữa hai thành phố Hội An - Wernigerode

28/08/2023, 09:11

Lễ khánh thành Khu vườn Hội An nằm trong Công viên nhân dân và khai trương cây cầu mang tên Hội An trong thành phố Wernigerode.

Trong 4 ngày từ 24/8-27/8, hàng nghìn người dân sinh sống tại thành phố Wernigerode và một số khu vực lân cận thuộc bang Sachsen - Anhalt (Cộng hòa Liên bang Đức) đổ về quảng trường trung tâm trước Tòa thị chính chào đón Lễ hội đèn lồng, một trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ký Hiệp ước kết nghĩa giữa hai thành phố Hội An (Việt Nam) - Wernigerode (Cộng hòa Liên bang Đức) (26/7/2013 - 26/7/2023).

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày ký Hiệp ước kết nghĩa giữa hai thành phố Hội An - Wernigerode - ảnh 1Tiết mục tại lễ khánh thành Khu vườn Hội An, một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm kết nghĩa hai thành phố Hội An và Wernigerode. Ảnh: TTXVN

Lễ hội đèn lồng không chỉ mang tới cho khách tham quan cơ hội được đắm mình trong không gian rực rỡ, mà còn là dịp để bè bạn bốn phương trải nghiệm một Hội An thu nhỏ, cùng những nét đặc trưng mang đậm phong cách Việt.

Ngoài những tiết mục nghệ thuật truyền thống đặc sắc, lễ hội áo dài, chương trình ẩm thực hấp dẫn, lễ khánh thành Khu vườn Hội An nằm trong Công viên nhân dân và khai trương cây cầu mang tên Hội An trong thành phố Wernigerode tạo nên chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm kết nghĩa hai thành phố ấn tượng và ý nghĩa.

Bài liên quan
VOV ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Cơ quan ngân sách Nhà nước LB Nga
VOVLIVE - Ngày 10/5, Đài TNVN (VOV) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Cơ quan ngân sách nhà nước Liên bang Nga về tổ chức, sản xuất và phổ biến các chương trình âm nhạc, văn hóa và giáo dục (Liên bang Nga).

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Tuyệt đối tránh cục bộ địa phương, cần công tâm giới thiệu nhân sự
Chủ tịch Quốc hội lưu ý, cần tuyệt đối tránh tiêu cực, tư tưởng cục bộ địa phương, “lợi ích nhóm”; phải công tâm, khách quan, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu trong việc đề xuất, giới thiệu nhân sự theo các quy định của Trung ương khi sắp xếp.
Mới nhất