Khen thưởng công tác cộng đồng người Việt tại Thái Lan

06/08/2022, 09:51

Hai ông đã có nhiều chính sách hỗ trợ hoạt động của cộng đồng người Thái gốc Việt tại tỉnh.

Ngày 5/8, nhân kỷ niệm 46 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2022), Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức lễ trao tặng giấy khen cho 2 nguyên lãnh đạo chính quyền tỉnh ở Thái Lan.

Khen thưởng công tác cộng đồng người Việt tại Thái Lan - ảnh 1Đại sứ Phan Chí Thành trao tặng Giấy khen của Đại sứ quán cho ông Adisak Thepart, nguyên Tỉnh trưởng các tỉnh Nakhon Phanom, Sakon Nakhon và Udon ở miền Đông Bắc Thái Lan. Ảnh: VOV
Thay mặt Chính phủ và Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Đại sứ Phan Chí Thành trao tặng giấy khen của Đại sứ quán cho ông Adisak Thepart, nguyên Tỉnh trưởng các tỉnh Nakhon Phanom, Sakon Nakhon và Udon, ông Dumrong Siriwischaya Imwisate, nguyên Phó Tỉnh trưởng tỉnh Sakon Nakhon. Hai ông đã có nhiều chính sách hỗ trợ hoạt động của cộng đồng người Thái gốc Việt tại tỉnh như tổ chức ngày Tết cổ truyền chung cho ba dân tộc Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan. Hoạt động tốt đẹp này đã lan tỏa rộng rãi ở nhiều tỉnh khác tại Thái Lan.
Bài liên quan
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên hiệp hội người Việt Nam tại châu Âu và trường Đại học Tôn Đức Thắng
Việc hợp tác để tăng cường hơn nữa quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam tại châu Âu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng Australia đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam
Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của ông Anthony Albanese tới Việt Nam kể từ khi nhậm chức, thể hiện sự coi trọng của Australia trong quan hệ với Việt Nam.
Mới nhất