Khán giả sốc với ngoại hình gầy gò, già nua của Châu Nhuận Phát

27/06/2022, 06:52

Nhiều người hâm mộ lo lắng trước hình ảnh Châu Nhuận Phát gầy gò, già nua, chậm chạp khi xuất hiện tại khu ăn uống của chợ bình dân.

Trang 163 đưa tin, nam diễn viên Châu Nhuận Phát được bắt gặp tới một khu chợ bình dân ở Hong Kong ăn sáng. Tài tử Bến Thượng Hải tỏ ra thân thiện, song nhiều người hâm mộ lo lắng khi ông trông gầy gò, động tác kém linh hoạt.

163 cho biết thêm, dù cầm đồ vật hay khi ăn uống, Châu Nhuận Phát đều chậm chạp. Nam diễn viên cao 1,85 m, mặc đồ thể thao, thân hình lộ rõ sự gầy gò. Ông trông già hơn so với bạn bè cùng lứa. Khi Châu Nhuận Phát chuẩn bị ra về, có fan tới chào hỏi và xin chụp ảnh, nam diễn viên thân thiện đáp lại.

Nhiều năm qua, Châu Nhuận Phát duy trì sức khỏe bằng cách chạy bộ, leo núi. Không khó để bắt gặp hình ảnh ông chào hỏi mọi người khi chạy ngang qua. Theo HK01, những năm qua, hashtag "Bắt gặp Châu Nhuận Phát" được khán giả sử dụng để đăng những lần tình cờ gặp nam diễn viên đi ăn hoặc leo núi.

Khán giả sốc với ngoại hình gầy gò, già nua của Châu Nhuận Phát - 1
Khán giả sốc với ngoại hình gầy gò, già nua của Châu Nhuận Phát - 2
Khán giả sốc với ngoại hình gầy gò, già nua của Châu Nhuận Phát - 3
Khán giả sốc với ngoại hình gầy gò, già nua của Châu Nhuận Phát - 4
Châu Nhuận Phát ở tuổi 67.

Châu Nhuận Phát cũng giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp xứ Hương Cảng khi họ gặp vấn đề về sức khỏe, động viên họ thường xuyên tập thể thao.

So với thời đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống hiện tại của Châu Nhuận Phát giản dị, yên bình hơn. Vài năm ông mới tham gia một bộ phim. Tác phẩm gần nhất của ông là Phi vụ tiền giả (2018) đóng cùng Quách Phú Thành.

Nam diễn viên dành thời gian học lặn biển, nghiên cứu bấm huyệt chân, chữa bệnh bằng massage. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, ông cho hay đang xem xét đến việc trở thành huấn luyện viên leo núi sau khi nghỉ hưu.

"Tôi cảm thấy sự nghiệp diễn xuất của bản thân ngày càng xuống dốc. Nói thẳng ra là Châu Nhuận Phát đã hết thời. Vì thế, tôi đang tính đến chuyện trở thành huấn luyện viên leo núi đường dài. Kinh nghiệm của tôi có thể giúp ích người muốn theo đuổi bộ môn này", tài tử chia sẻ.

Châu Nhuận Phát sở hữu khối tài sản lên tới 700 triệu USD, song ông cùng vợ là bà Trần Hội Liên vẫn tiêu xài tiết kiệm và thống nhất dùng toàn bộ tài sản làm từ thiện.

Nam diễn viên là người quen của các chủ sạp ở đây. Khi có người quen tại chợ lâm bệnh, Châu Nhuận Phát không chỉ giúp đỡ về kinh tế, còn giới thiệu bác sĩ và dùng xe chở họ đi bệnh viện. Do đó, vợ chồng ông luôn được mọi người yêu mến.

Châu Nhuận Phát sinh năm 1955, nam diễn viên ghi dấu ấn với khán giả châu Á qua loạt phim như Điệp huyết song hùng, Thần bài, Ngọa hổ tàng long, Bản sắc anh hùng, Bến Thượng Hải...

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Hoàn thiện hồ sơ xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì biểu diễn chưa xin phép
Ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết quận đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt hành chính ca sĩ Tuấn Hưng về việc tổ chức biểu diễn chưa xin phép.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng kết thúc chuyến công tác tại Hoa Kỳ, lên đường thăm chính thức Brazil
Chuyến thăm chính thức Brazil của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhằm củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt, đưa quan hệ song phương đi vào thực chất, hiệu quả hơn nhất là trong các lĩnh vực,...
Mới nhất