Huyền thoại võ thuật Brazil bị bắn chết tại hộp đêm

08/08/2022, 22:51

Võ sĩ Leandro Lo bị bắn chết trong một hộp đêm ở São Paulo, Brazil.

Thủ phạm là một cảnh sát địa phương cũng đi chơi ở tụ điểm này. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã bắt giữ hung thủ để điều tra về tội giết người.

Theo lời kể của nhân chứng, viên cảnh sát này đã đến khu vực của Leandro Lo và bạn bè để gây sự. Thậm chí, đối tượng còn đập vỡ chai và đe dọa đâm nhóm bạn của Leandro Lo.

Để bảo vệ bạn bè, Leandro Lo đã quật ngã kẻ gây sự và liên tục khuyên người này bình tĩnh lại. Sau khoảng 1 phút, Leandro Lo đã thả cảnh sát này đi.

Tuy nhiên, viên cảnh sát bất ngờ rút súng bắn thẳng vào đầu huyền thoại võ thuật Brazil. Leandro Lo gục xuống đất, tử vong tại chỗ. Sau đó, hung thủ còn liên tiếp đá vào thi thể của Leandro Lo.

Huyền thoại võ thuật Brazil bị bắn chết tại hộp đêm - 1

Huyền thoại võ thuật Brazil bị bắn chết tại hộp đêm

Trong sự nghiệp của mình, Leandro Lo đã giành 8 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ tại giải Vô địch Thế giới Jiu-Jitsu Brazil từ năm 2012 tới 2022, cùng với đó là 5 lần vô địch Cúp Thế giới, 1 chức vô địch ADCC 2014, 8 HCV Pan American, 2 HCV Châu Âu 2017.

Cộng đồng võ thuật khắp thế giới đều tiếc thương Leandro Lo. Trên Twitter, Liên đoàn Jiu-Jitsu Brazil quốc tế viết: "Một trong những vận động viên vĩ đại nhất mà môn thể thao của chúng tôi từng sản sinh. Anh là nhà vô địch trên thảm đấu và là tấm gương tuyệt vời trong cuộc sống".

(Nguồn: Tiền Phong)
Bài liên quan
Không kịp ra đòn chốt hạ, võ sĩ Việt Nam hụt HCV đầy tiếc nuối
Trương Hoàng Phước có được thế khóa thuận lợi trước nhà ĐKVĐ Nakano Shugen của Philippines nhưng thời gian đã không ủng hộ anh.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất