Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022

05/02/2023, 16:21

Vượt qua 98 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, nữ doanh nhân Hoàng Thanh Nga đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022.

Đêm chung kết Mrs Universe - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra tại Sofia, Bulgaria với sự tham dự của 98 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Người đẹp đăng quang tới từ Cộng hòa Udmurtia. Đại diện Việt Nam, Hoàng Thanh Nga, xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1, ngoài ra Á hậu 2 là người đẹp Bulgaria, Á hậu 3 là thí sinh Venezuela và Á hậu 4 là thí sinh đến từ Hàn Quốc.

Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 - 1

Top 5 chung cuộc của Mrs Universe - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022.

Hoàng Thanh Nga chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Sau cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng trong cương vị Á hậu của một cuộc thi quốc tế.

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng “Bà mẹ của năm”, giải thưởng ghi nhận sự đóng góp không ngừng của cô trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng.

Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 - 2

Người đẹp Việt Nam xuất sắc dành danh hiệu Á hậu 1.

Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý. Cô là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. 

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng, đặc biệt là mang tiếng nói của mình đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. 

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia, Bulgaria với sự tranh tài của 98 thí sinh trên thế giới.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Mỹ nhân Việt gây thất vọng khi 'lộ' nhan sắc thật trên truyền hình
Không lung linh như những bức ảnh tự đăng, nhiều mỹ nhân Việt khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc khác lạ khi xuất hiện trên truyền hình.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Toàn văn thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 27 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Trong các ngày 21 và 22/3, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 27. Ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.
Mới nhất