Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022

05/02/2023, 16:21

Vượt qua 98 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, nữ doanh nhân Hoàng Thanh Nga đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022.

Đêm chung kết Mrs Universe - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra tại Sofia, Bulgaria với sự tham dự của 98 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Người đẹp đăng quang tới từ Cộng hòa Udmurtia. Đại diện Việt Nam, Hoàng Thanh Nga, xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1, ngoài ra Á hậu 2 là người đẹp Bulgaria, Á hậu 3 là thí sinh Venezuela và Á hậu 4 là thí sinh đến từ Hàn Quốc.

Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 - 1

Top 5 chung cuộc của Mrs Universe - Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022.

Hoàng Thanh Nga chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Sau cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng trong cương vị Á hậu của một cuộc thi quốc tế.

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng “Bà mẹ của năm”, giải thưởng ghi nhận sự đóng góp không ngừng của cô trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng.

Hoàng Thanh Nga trở thành Á hậu 1 Hoa hậu quý bà Hoàn vũ 2022 - 2

Người đẹp Việt Nam xuất sắc dành danh hiệu Á hậu 1.

Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý. Cô là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. 

Đến với Mrs Universe 2022, Hoàng Thanh Nga mong muốn thử thách mình ở một vai trò mới, lan tỏa vẻ đẹp và tiếng nói của người phụ nữ đến cộng đồng, đặc biệt là mang tiếng nói của mình đấu tranh cho vấn nạn bạo lực gia đình. 

Mrs Universe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Đến nay, cuộc thi đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho quý bà, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 30/1 đến 5/2/2023 tại Sofia, Bulgaria với sự tranh tài của 98 thí sinh trên thế giới.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Công ty chủ quản lý giải chuyện Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học
Theo công ty chủ quản của Bùi Quỳnh Hoa, việc hoa hậu "bỏ trắng" một học kỳ dẫn đến hậu quả bị buộc thôi học là do bận thi Miss Universe 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Ngân hàng Nhà nước tăng cung vàng miếng để xử lý chênh lệch giá
Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, NHNN sẽ triển khai ngay các giải pháp can thiệp thị trường vàng.
  • GC Food chinh phục các thị trường tỷ dân
    Sáng ngày 12/04/2024, Công ty Cổ phần Thực phẩm G.C (GC Food, UPCoM: GCF) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên nhằm thông qua kế hoạch kinh doanh, chi cổ tức bằng cổ phiếu, phát hành ESOP và bầu thay thế 1 thành viên HĐQT. Năm nay, GC Food đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế 52,3 tỷ đồng, gấp đôi so với năm ngoái. Ngoài các thị trường chủ lực như Hàn Quốc, Nhật Bản, doanh nghiệp này sẽ mở rộng đến các thị trường tỷ dân.
  • Ca sĩ hát nhạc phim 'Reply 1988' đột ngột qua đời ở tuổi 30
    Nữ ca sĩ Park Bo Ram, người hát nhạc phim ''Reply 1988'', ''Prison playbook" đột ngột qua đời ở tuổi 30 vào ngày 11/4.
  • Mức phạt nồng độ cồn xe máy mới nhất năm 2024
    Mức phạt tiền đối với người vi phạm nồng độ cồn khi chạy xe máy mới nhất hiện là bao nhiêu, bị tước giấy phép lái xe bao lâu và có bị tạm giữ phương tiện không?
Mới nhất