Haaland thất vọng vì bỏ lỡ các trận đấu của ĐT Na Uy

PV/VOV.VN | 25/03/2023, 13:09

Erling Haaland thất vọng vì bỏ lỡ các trận đấu đầu tiên của ĐT Na Uy tại vòng loại EURO 2024 do chấn thương háng.

Đêm nay, ĐT Na Uy sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng loại EURO 2024 gặp ĐT Tây Ban Nha. Dù vậy, đại diện Bắc Âu sẽ vắng chân sút quan trọng nhất - Erling Haaland do chấn thương háng. 

Cha của Erling Haaland - cựu danh thủ Alf-Inge Haaland chia sẻ: "Con tôi rất buồn. Nó muốn thi đấu cho đội tuyển. Chấn thương đã khiến tất cả chúng tôi bất ngờ".

HLV Solbakken của ĐT Na Uy cũng tiết lộ, Erling Haaland đang ở trong trạng thái tâm lý không tốt khi bỏ lỡ các trận đấu đầu tiên của ĐT Na Uy tại vòng loại EURO 2024 do chấn thương. 

Ông Solbakken nói: "Erling Haaland đã rất nỗ lực để kịp thời bình phục cho các trận đấu với Tây Ban Nha và Georgia tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Cậu ấy đang ở trạng thái tâm lý không tốt". 

Hiện tại, chưa rõ Erling Haaland cần bao lâu để bình phục chấn thương. Nếu vết đau kéo dài, Haaland có thể vắng mặt trong trận Man City tiếp Liverpool ngày 1/4, thời điểm loạt trận FIFA Days kết thúc. 

Dù bùng nổ ở cấp CLB nhưng Erling Haaland luôn vô duyên với ĐT Na Uy. Cầu thủ sinh năm 2000 đã ghi 21 bàn sau 23 lần khoác áo đội tuyển đến từ Bắc Âu nhưng anh vẫn chưa có dịp xuất hiện ở các giải đấu lớn như EURO hay World Cup.

Dấu ấn lớn nhất của Erling Haaland ở cấp đội tuyển chỉ là khi anh ghi 9 bàn cho U20 Na Uy ở một trận đấu tại U20 World Cup 2019. Tuy nhiên năm đó U20 Na Uy cũng bị loại ngay vòng bảng./. 

Bài liên quan
Đội hình đắt giá nhất của bóng đá thế giới năm 2025
VOVLIVE - Đội hình đắt giá nhất của bóng đá thế giới năm 2025 có giá trị 1,38 tỷ Euro gồm những ngôi sao hàng đầu như Vinicius và Haaland.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Azerbaijan
VOVLIVE - Nhận lời mời của Tổng thống Ilham Aliyev Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao nước ta thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Azerbaijan từ ngày 7-8/5, chiều 7/5 (theo giờ địa phương) tại Phủ Tổng thống Cung Zugulba, Tổng thống Ilham Aliyev chủ trì lễ đón trọng thể Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta.
Mới nhất