Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Philippines về nước

09/10/2020, 17:25

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngày 09/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán ViệtNam tại Philippines và hãng Hàng không VietJet phối hợp với các cơ quanchức năng Philippines đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Philippines về nước.

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Philippines về nước - ảnh 1Ảnh minh họa: Nguồn VOV.VN

Hành khách trên chuyến bay có phụ nữ mang thai, người có bệnh nền, trẻ em dưới 18 tuổi, sinh viênkhông có nơi lưu trú, lao động hết hạn hợp đồng và các trường hợp đặc biệt khókhăn khác.

Ngay sau khi hạ cánhan toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, những người tham gia chuyến bayđã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Bài liên quan
Vận tải khách liên tỉnh ở Quảng Trị vẫn chưa thông
Sau 1 tuần thí điểm mở lại tuyến xe khách liên tỉnh, tại tỉnh Quảng Trị mới chỉ mở được 3 tuyến với 2 tỉnh Quảng Bình và Bắc Ninh. Việc nối lại các tuyến vận tải đang gặp nhiều khó khăn do các địa phương chưa thống nhất phương án.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng kinh phí chi phòng, chống dịch COVID-19 là 30,85 nghìn tỷ đồng
Uỷ ban thường vụ Quốc hội cũng đã kịp thời ban hành các Nghị quyết nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời nguồn kinh phí cho phòng, chống dịch COVID-19.
Mới nhất