Đưa công dân Việt Nam từ Singapore về nước an toàn

13/10/2020, 09:54

Hành khách trên chuyên bay có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Ngày 12/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không Pacific Airlines, phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện 2 chuyến bay đưa gần 360 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Hành khách trên chuyên bay có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia các chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

Bài liên quan
Bạc Liêu phát hiện 50 trường hợp mắc Covid-19 tại một doanh nghiệp
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bạc Liêu thông tin, trong 24 giờ qua, tỉnh ghi nhận 100 trường hợp có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, trong số này có đến 50 trường hợp dương tính trong cộng đồng được ghi nhận tại một doanh nghiệp thủy sản.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng kinh phí chi phòng, chống dịch COVID-19 là 30,85 nghìn tỷ đồng
Uỷ ban thường vụ Quốc hội cũng đã kịp thời ban hành các Nghị quyết nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời nguồn kinh phí cho phòng, chống dịch COVID-19.
Mới nhất