Đội tuyển Futsal Việt Nam hội quân, nhiều gương mặt đáng chú ý được triệu tập

PV/VOV.VN | 16/03/2025, 18:28

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2025 từ ngày 17/3 đến 16/4 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, TP.HCM. Đây là giai đoạn chuẩn bị quan trọng hướng đến vòng loại Futsal châu Á 2026 và SEA Games 33.

Lần hội quân này chứng kiến sự trở lại của pivo Nguyễn Minh Trí sau thời gian dài điều trị chấn thương, cùng với Vũ Đức Tùng, người đã vắng mặt từ VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Bên cạnh đó, HLV trưởng Diego Giustozzi cũng trao cơ hội cho bốn tân binh gồm An Lâm Tới, Trần Quang Nguyên, Trịnh Công Đại và Đỗ Văn Thành.

Lực lượng đội tuyển vẫn có sự góp mặt của những trụ cột như Quả bóng Vàng Nguyễn Thịnh Phát, Quả bóng Bạc Nguyễn Mạnh Dũng, Quả bóng Đồng Phạm Văn Tú, thủ môn Hồ Văn Ý, ala Nguyễn Thái Huy, Châu Đoàn Phát và fixo Nhan Gia Hưng. Những cái tên này tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho đội tuyển trong hành trình sắp tới.

Trong giai đoạn tập huấn, đội tuyển sẽ có bốn trận giao hữu chất lượng vào tháng 4, hai trận gặp Ả Rập Xê Út vào ngày 8 và 10/4, sau đó đối đầu với Kazakhstan vào ngày 13 và 15/4. Đáng chú ý, Kazakhstan từng lọt vào tứ kết Futsal World Cup 2024 sau khi đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 ở vòng 1/8.

Năm 2025, đội tuyển Futsal Việt Nam hướng đến hai giải đấu quan trọng. Vòng loại Giải Futsal châu Á 2026 dự kiến diễn ra vào tháng 9, trong khi SEA Games 33 được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 12.

Việc hội quân sớm và thi đấu giao hữu với những đối thủ mạnh sẽ giúp thầy trò HLV Giustozzi tích lũy kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh trước các giải đấu quan trọng.

Bài liên quan
Tốc độ mạng 6G nhanh gấp 100 lần 5G, Việt Nam sẵn sàng thử nghiệm năm 2030
Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đang nỗ lực nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G, đạt mục tiêu có thể thử nghiệm vào năm 2030.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Dứt điểm việc chi trả chế độ chính sách cho cán bộ nghỉ việc
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết hiện còn 31.000 người nghỉ việc chưa được chi trả chế độ chính sách; đề nghị làm rõ nguyên nhân, cảnh cáo đơn vị nào có tiền, có quyết định rồi mà không chi trả tiền. Thủ tướng đề nghị dứt điểm việc chi trả chế độ chính sách cho cán bộ nghỉ việc, trước ngày 10/10/2025.
Mới nhất