Cùng Thuỳ Tiên làm cửu vạn tại chợ cá, Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền

An Nguyên | 18/04/2024, 18:23

VOVLIVE - Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Trong tập 5 của seri Đu đêm mùa 2, Hòa Minzy trở thành khách mời, cùng Hoa hậu Thùy Tiên cạnh tranh ở thử thách kiếm tiền tại chợ cá Bình Điền. Theo đó, hai người đẹp sẽ phải vào vai những người cửu vạn, kéo xe hàng ở chợ để nhận thù lao.

Là người hoạt ngôn, thân thiện, Hòa Minzy nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Cô vui vẻ chụp hình lưu niệm, trò chuyện với mọi người và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ một vài người phụ nữ đang làm việc trong chợ.

Hòa Minzy bật khóc vì bị quỵt 50 nghìn đồng tiền thù lao.

Trong khi Hoa hậu Thùy Tiên vất vả tìm đơn hàng đầu tiên thì nữ ca sĩ quê Bắc Ninh dường như "trúng mánh" vì có người tự dưng chất lên xe đẩy của cô 10 khay hàng. Hòa Minzy thích thú mặc cả và được đồng ý với mức thù lao 50 nghìn đồng cho lần di chuyển, bốc xếp hàng này.

Trên thực tế sức của nữ ca sĩ không thể kéo được 10 khay hàng nhưng may mắn là một người phụ nữ đã chủ động hỗ trợ đẩy xe giúp cô. Hoàn thành việc bốc xếp hàng, Hòa Minzy mới ngơ ngác chạy quanh chợ tìm chủ hàng để đòi thù lao và được thông báo: "Cho anh nợ đi, khuya khuya mới có tiền chứ".

Trải nghiệm cảm giác bán sức lao động còn phải chạy khắp nơi để đòi tiền công khiến nữ ca sĩ không khỏi chạnh lòng: "Tôi chưa bao giờ phải đi xin tiền như thế, 10 khay hàng nặng lắm, tôi cũng đã rất cố gắng rồi".

Hòa Minzy nhận được đơn hàng đầu tiên: Kéo và xếp 10 khay cá với mức thù lao 50 nghìn đồng.

Hòa Minzy nhận được đơn hàng đầu tiên: Kéo và xếp 10 khay cá với mức thù lao 50 nghìn đồng.

Không còn cách nào khác, Hòa Minzy đành chấp nhận chờ đợi và nhanh chóng tìm kiếm đơn hàng mới để có thêm tiền vì luật chơi là ai kiếm được nhiều tiền hơn sẽ thắng. Người phụ nữ ủng hộ Hòa Minzy từ đầu vẫn tiếp tục đồng hành, động viên và hỗ trợ cô trong những đơn hàng kế tiếp.

Vẫn canh cánh với đơn hàng đầu tiên chưa nhận được tiền, Hòa Minzy quay lại tìm chủ hàng để đòi thù lao. Thế nhưng người chủ hàng đã biến mất, Hòa Minzy lập tức bật khóc: "Lúc đó tôi cảm giác như mình bị bịp vậy".

Không đòi được thù lao, Hòa Minzy lập tức bật khóc.

Không đòi được thù lao, Hòa Minzy lập tức bật khóc.

Chia sẻ về tình huống, nữ ca sĩ cho hay cô khóc không phải vì tiếc số tiền 50 nghìn đồng: "Khóc nhiều khi không phải buồn cho mình mà buồn cho rất nhiều những người lao động đã và đang gặp phải tình cảnh như thế.

Cuộc sống đúng là còn quá nhiều mảnh đời, nhiều câu chuyện mà nếu chúng ta không tự mình trải qua thì không bao giờ hiểu được.Một đêm trải nghiệm tại chợ Bình Điền để thấy được sự vất vả của người lao động thế nào mà trân quý cuộc sống hiện tại hơn". Được biết, cuối buổi chợ người chủ hàng đã quay lại tìm Hòa Minzy để trả tiền.

Khác với Hoà Minzy, Thùy Tiên có khởi đầu không mấy thuận lợi: “Giờ năn nỉ luôn mà người ta không cần mình kéo, thực sự không biết là hôm nay có kiếm được việc không nữa”. Vì sợ lươn, nên việc tự bắt lươn cũng khiến Thùy Tiên khóc thét. Sau một hồi loay hoay kiếm khách hàng, Thùy Tiên cũng được kéo những cuốc xe 20 ngàn đầu tiên. Người đẹp thoăn thoắt nhấc từng thùng, rổ cá chất lên xe rồi gồng mình đẩy xe trên lối đi trơn trượt, xuống những cái dốc gập ghềnh có thể té ngã bất cứ lúc nào. 

Theo số liệu chương trình tổng kết, Hòa Minzy chiến thắng vì kiếm được gấp đôi so với thù lao của Hoa hậu Thùy Tiên.

Bài liên quan
NSND Nguyễn Hải, ca sĩ Minh Quân ngồi 'ghế nóng' chấm Hoa hậu
Mrs Grand Vietnam 2024 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024) bắt đầu khởi động với nhiều đổi mới.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Tô Lâm tuyên thệ trung thành với Tổ quốc và Nhân dân
Sáng 22/5, ngay sau khi Quốc hội tán thành thông qua Nghị quyết về việc bầu Chủ tịch nước, ông Tô Lâm tuyên thệ nhậm chức theo quy định.
Mới nhất