BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi về sự cố váy xuyên thấu của Phương Anh

25/12/2022, 21:21

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh trên sân khấu chung kết.

Tối 25/12, trả lời Zing, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết đã ghi nhận những bình luận, phản ánh của công chúng về sự cố trang phục của Á hậu Phương Anh tại chung kết cuộc thi.

"Chúng tôi rất đáng tiếc khi để xảy ra sự cố mang tính tai nạn đối với bộ trang phục của Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mặc khi lên trao vương miện cho Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh. Bộ trang phục này khi bị ánh sáng rọi vào ở một vài góc độ nhất định đã tạo ra hình ảnh không đẹp trên sân khấu", đại diện ban tổ chức cho biết.


BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi về sự cố váy xuyên thấu của Phương Anh - 1


BTC Hoa hậu Việt Nam xin lỗi về sự cố váy xuyên thấu của Phương Anh - 2

Phương Anh diện trang phục xuyên thấu khi trao vương miện cho Thùy Linh.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả vì không kiểm soát được sự cố kể trên.

"Sự cố trên đây là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh và ê-kíp khi không lường hết được hiệu ứng ở một số góc độ của ánh sáng. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ trên phương tiện thông tin đại chúng", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Tối 23/12, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Á hậu Phương Anh diện thiết kế xuyên thấu khi trao vương miện cho Trịnh Thùy Linh. Tuy nhiên, ở một số góc quay, trang phục khiến Phương Anh để lộ hình thể.

Trên các nền tảng mạng xã hội, khán giả cho rằng Phương Anh mặc kém duyên, hớ hênh khi chương trình phát sóng trên đài truyền hình.

Trước đó, nhiều người đẹp Việt cũng gặp sự cố khi diện trang phục xuyên thấu. Gần nhất, tại thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh gây chú ý khi diện thiết kế xuyên thấu đính sequin nổi bật, để lộ miếng dán ngực. Nhiều người nhận xét cô phối đồ gây phản cảm bởi thiết kế bên ngoài có dáng giống áo dài.

Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô tốt nghiệp thủ khoa Đại học RMIT, thông thạo ngoại ngữ, có nền tảng kiến thức tốt. Cô vừa tham gia cuộc thi Miss International 2022 nhưng không đạt thành tích tốt.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN: Toàn bộ vé giá 10 triệu đồng bán hết sau 1 đêm
Hạng vé cao nhất đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có giá 10 triệu đồng/vé nhanh chóng thông báo hết vé khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư: Tiếp tục giữ gìn, vun đắp cho mối quan hệ Việt Nam - Campuchia
Tại cuộc tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia, Tổng Bí thư nhấn mạnh, hai Đảng có chung nguồn gốc từ Đảng Cộng sản Đông Dương, vừa là đồng chí vừa là anh em, do vậy hai bên cần tiếp tục giữ gìn, vun đắp cho mối quan hệ Việt Nam - Campuchia ngày càng phát triển.
Mới nhất