Bắt giữ nam thanh niên giả danh công an tiếp cận các nữ sinh với ý đồ xấu

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung | 24/06/2024, 21:20

Chiều nay (24/7), Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Huế vừa làm rõ đối tượng liên quan hành vi sử dụng tài liệu, con dấu giả cơ quan tổ chức.

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Huế tiếp nhận tin báo của chị P.T.N.Q,  20 tuổi, là sinh viên của một trường Đại học trên địa bàn thành phố Huế về việc có một người tự xưng là Hồ Sỹ Nguyên, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Huế.

Người này tiếp xúc với chị Q. và đưa “thẻ Công an” có hình ảnh người này đang mặc quân phục cùng “giấy triệu tập làm việc”, lấy số điện thoại và nhiều lần hẹn chị tại quán cà phê để làm việc. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát hình sự nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng này là Văn Hữu Long, 27 tuổi, trú tại xã Thủy Bằng, thành phố Huế.

Tại cơ quan Công an, Long khai nhận mục đích giả danh Công an để tiếp cận các sinh viên nữ nhằm mục đích, ý đồ xấu. Số giấy tờ giả mà Long sử dụng do chính Long đến cửa hàng photocopy, chụp ảnh để làm giả.

Hiện cơ quan Công an tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Long cũng như chủ cửa hàng photocopy, chụp ảnh theo đúng quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt giữ đối tượng gây ra 5 vụ trộm két sắt ở huyện miền núi Sơn La
VOVLIVE - Công an huyện Thuận Châu (Sơn La) vừa bắt giữ đối tượng Quàng Tuấn Hùng, SN 2002, trú tại bản Mười, xã Bó Mười, huyện Thuận Châu về hành vi trộm cắp tài sản.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất