Bắc Ninh: Bắt giữ cán bộ Công an làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức

Văn Giang/VOV.VN | 29/03/2023, 21:44

Một Trung tá công an TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vừa bị bắt giữ về hành vi làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Ngày 29/3, theo nguồn tin riêng của phóng viên VOV, Công an TP Từ Sơn (Công an tỉnh Bắc Ninh) vừa có quyết định tước quân tịch, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Vũ Quang Dương –Trung tá, Phó đồn Công an Khu công nghiệp Vsip, Công an TP Từ Sơn để điều tra về tội làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng bước đầu xác định ông Vũ Quang Dương đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để đem đi tín chấp, hòng chiếm đoạt tài sản của người bị hại.

Được biết, ông Vũ Quang Dương đang bị nhiều người làm đơn tố cáo lợi dụng lòng tin để vay tiền rồi chiếm đoạt không trả.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP Từ Sơn (Công an tỉnh Bắc Ninh) điều tra mở rộng vụ án./.

Bài liên quan
Thanh Hóa: Giả vờ mua hàng, 3 người nước ngoài trộm 100 triệu đồng
Lợi dụng lúc chủ cửa hàng sơ hở, mất cảnh giác, 3 người nước ngoài đã lấy trộm 100 triệu đồng của Bưu điện văn hóa phường Quảng Thắng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
Sáng 28/5, trong chương trình công tác và làm việc tại tỉnh Hà Giang, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng lễ tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.
Mới nhất