2 triệu người ký đơn cấm Erling Haaland thi đấu

PV/VOV.VN | 07/10/2022, 15:44

Theo Eurosports và AS, lá đơn kiến nghị cấm Erling Haaland thi đấu ở Ngoại hạng Anh đã nhận được 2 triệu chữ ký ủng hộ.

Trên trang web của Chính phủ và Quốc hội Anh, một người đã tạo một cuộc kiến nghị với nội dung: “Cấm Erling Haaland ra sân thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh vì anh ta là người máy”.

Theo Euro Sports và AS, kiến nghị hài hước này đã nhận được 2 triệu chữ ký ủng hộ trước khi người tạo ra cuộc kiến nghị rút đơn.

Trên Change.org, một người khác cũng tạo cuộc kiến nghị cấm Erling Haaland thi đấu với lý do "không công bằng với các đội bóng còn lại" và lá đơn này vẫn đang thu thập chữ ký.

Hiện tại, Erling Haaland đang trình diễn phong độ ghi bàn khủng khiếp trong màu áo Man City, với 19 lần sút tung lưới đối phương sau 12 trận.

Trước khi cập bến sân Etihad, Erling Haaland đã ghi 86 bàn sau 89 trận cho Dortmund và 29 bàn sau 27 trận cho Salzburg.

Thói quen “ghi bàn như máy” của Erling Haaland cũng được duy trì ở cấp độ ĐTQG với 21 pha lập công sau 23 lần ra sân cho ĐT Na Uy./.

Bài liên quan
Đội bóng hạng 7 Anh hỏi mượn Haaland trong thời gian World Cup 2022
Đội bóng đang chơi ở giải hạng 7 Anh, Aston United đã hỏi mượn Erling Haaland trong thời gian 28 ngày khi Man City nghỉ thi đấu vì World Cup 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước: Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển mạnh mẽ
Lạc quan nhìn về tương lai với niềm tin mới, động lực mới của quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều tiềm năng, cơ hội để phát triển mạnh mẽ hòa trong dòng chuyển động của cách mạng công nghiệp 4.0 toàn cầu" - Chủ tịch nước bày tỏ.
Mới nhất