2 thanh niên đuối nước khi tắm biển ở Quảng Bình

Thanh Hiếu/VOV-miền Trung | 06/05/2023, 23:05

Thời tiết nắng nóng, 1 nhóm nam thanh niên đi tắm biển, không may 2 người trong nhóm này bị sóng cuốn trôi đuối nước tử vong.

Vào 16h30 phút chiều nay (6/5) 1 nhóm nam thanh niên đi tắm biển tại thôn Yên Hải, xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Không may, 3 người trong nhóm này bị đuối nước.

Những người tắm chung gần đó phát hiện nên đã ứng cứu, đưa 1 nam thanh niên vào bờ. Còn 2 người là Ng.Q.H. 16 tuổi và N.N.L, 25 tuổi, cùng quê ở xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, bị sóng cuốn trôi.

Chính quyền địa phương, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân. Đến 18h30 phút, cả 2 nạn nhân đều được tìm thấy và đã tử vong.

Được biết, khu vực nơi nhóm thanh niên gặp nạn sóng khá lớn, nguy hiểm. 2 nạn nhân tử vong đã được gia đình đưa về làm thủ tục mai táng./.

Bài liên quan
Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước ở Thừa Thiên Huế
Đến 7h10', lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 là Trần Huỳnh Phúc Th, 15 tuổi, trú thôn Giang Chế, xã Giang Hải trên vùng biển xã Giang Hải, huyện Phú Lộc, cách bờ khoảng 50m.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Khai mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII
Sáng 2/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã khai mạc trọng thể.
Mới nhất