Đến chăm người yêu ốm, tôi vô tình nhìn thấy thứ không nên biết

Tiểu Vy/VOV.VN (Ghi) | 22/11/2023, 15:01

Khi mở tủ thuốc của em ở nhà, tôi phát hiện trong có có 2 hộp bao cao su, trong đó một hộp đã bóc dùng dở. Người yêu tôi sống một mình, vậy thứ đó là của ai?

Người yêu tôi bị ốm mấy hôm nay, phải nghỉ làm ở nhà, nên ngày nào tôi cũng qua nấu ăn, chăm sóc cho cô ấy. Người yêu tôi tính hướng nội, ít nói, bởi vậy mà không thích ở cùng bạn bè. Em thuê một căn hộ nhỏ sống một mình. Tôi cũng ít sang nhà em, thường là tôi hay đón em qua nhà tôi chơi, vì căn hộ chung cư tôi đang sống có một căn bếp rất rộng mà em lại thích nấu ăn. Nhiều lần tôi ngỏ ý muốn em sang sống cùng luôn vì đằng nào cũng sẽ kết hôn (Chúng tôi yêu nhau tầm 1 năm, nhưng đã sớm xác định chuyện cưới xin). Thế nhưng em không đồng ý, em nói không muốn sống thử trước hôn nhân.

Người yêu tôi là một cô gái xinh xắn, dịu dàng và có chút truyền thống, em luôn cho tôi một cảm giác rất an toàn khi yêu em.

Thế nhưng hôm trước em bị ốm, tôi sang chăm, trong lúc mở tủ thuốc lục tìm vỉ thuốc giảm sốt, tôi vô tình phát hiện 2 hộp bao cao su, trong đó có một hộp đang dùng dở được đựng trong một chiếc túi màu đen. Tôi lặng người khi nhìn thấy thứ này, em sống một mình, không chung phòng với ai khác, vậy bao cao su đó ai dùng?

Hàng ngàn câu hỏi bùa vây tôi, nhưng tôi vẫn cố giữ bình tĩnh, đưa thuốc cho em uống. Sau khi uống thuốc, hình như em bất giác nhớ ra điều gì đó, nên nhờ tôi xuống nhà mua ít hoa quả. Lúc tôi trở lại, cố tình mở tủ thuốc để kiểm tra lại, thì đã thấy chiếc túi đen đó đã không còn ở đó nữa. Điều này càng khiến tôi thêm nghi ngờ.

Những ngày sau tôi vẫn giữ thái độ bình thường với em, nhưng tôi nói nhà mình bị ngấm nước từ tầng trên và có một số chỗ cần sửa, nên tạm thời muốn qua nhà em ở 1 tuần. Thấy vậy người yêu tôi giãy nảy từ chối, nhất định không đồng ý.

Càng ngày tôi càng thấy đáng ngờ, tôi đã quyết định theo dõi em, cuối cùng cũng biết được chân tướng sự việc. Thì ra, ngoài tôi, cô ấy còn đang quen với một người đàn ông khác và thường xuyên dẫn kẻ đó về nhà. Lúc biết được sự thật, tôi hoàn toàn sụp đổ, từ đó tôi tắt máy, không liên lạc với cô ấy nữa. Tôi hoàn toàn không muốn nói, cũng không muốn nhìn thấy người con gái ấy. Mấy hôm nay, cô ấy vẫn nhắn tin, gọi điện, hỏi tôi có chuyện gì nhưng tôi vẫn chưa đủ bình tĩnh để nhắn lại.

Bài liên quan
Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Phát triển kinh tế thì không thể thiếu thị trường chứng khoán
Phát triển kinh tế thì không thể thiếu TTCK, phát triển TTCK là một yêu cầu khách quan", Thủ tướng nhấn mạnh tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển TTCK 2024.
  • Phó Thống đốc NHNN: Điều hành ổn định thị trường tiền tệ để hút vốn ngoại
    Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Phạm Thanh Hà cho biết, việc điều hành chủ động, linh hoạt, đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ, duy trì ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối, tỷ giá hối đoái sẽ góp phần làm cho các chính sách thu hút nguồn vốn từ nước ngoài đạt hiệu quả cao hơn; giúp tạo dựng niềm tin cho các nhà đầu tư về một môi trường kinh doanh ổn định.
  • Vì sao Bộ GD&ĐT yêu cầu địa phương dừng tuyển thẳng lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS?
    Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu một số tỉnh, thành phố dừng việc tuyển thẳng vào lớp 10 bằng chứng chỉ IELTS. Công văn này nhận được nhiều đồng thuận từ giáo viên, phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, cũng gây tranh cãi khi một số tỉnh thành đã ban hành thông báo về tuyển sinh lớp 10 năm 2024-2025.
  • 50 huyện và 1.243 xã sẽ được sắp xếp, sáp nhập
    Bộ Nội vụ cho biết sắp tới sẽ thực hiện sắp xếp, sáp nhập 50 đơn vị hành chính cấp huyện và 1.243 đơn vị cấp xã. Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang nhấn mạnh phải làm thật kỹ lưỡng để kịp trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Mới nhất