K-pop đón chờ mùa hè sôi động với J-Hope, Itzy, Girls’ Generation

Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo SCMP | 03/07/2022, 08:58

Nam ca sĩ J-Hope (BTS) sẽ phát hành album mới vào tháng 7, trong khi Girls’ Generation có album kỷ niệm 15 năm ra mắt vào tháng 8. Người hâm mộ K-pop cũng có thể mong đợi các sản phẩm mới từ Blackpink, Red Velvet và NCT 127 trong nửa cuối năm 2022.

Mùa hè đầy sôi động của làng nhạc Hàn Quốc đã bắt đầu với những bản hit vừa ra mắt trong tháng 6, như album tuyển tập "Proof" của BTS, album solo đầu tiên của Nayeon (TWICE) hay những sản phẩm mới của Kep1er, Loona và Youngjae (Got7). 

Vào trung tuần tháng 7, J-Hope của BTS sẽ phát hành album "Jack in the Box", sau thành công vang dội với đĩa đơn solo đầu tiên mang tên "More". Nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Seventeen, WJSN, Enhypen, Winner, Viviz, Super Junior, Itzy, Ateez và Aespa đều đã công bố kế hoạch phát hành ngay trong hè này. 

Người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi các sản phẩm mới của những giọng ca hàng đầu Hàn Quốc như Chung Ha, Sunmi và Hyolyn. Chorong (Apink) và Bomi cũng đang hợp tác trong một album song ca. Đặc biệt, tháng 8 sẽ chứng kiến màn tái hợp của nhóm nữ đình đám Girls’ Generation, lần đầu tiên kể từ năm 2017. Đội hình 8 thành viên sẽ phát hành một album để kỷ niệm 15 năm ra mắt.

Dù chưa có xác nhận chính thức từ phía các công ty quản lý, nhưng Blackpink, Red Velvet và NCT 127 đều được cho là đang chuẩn bị cho album mới sẽ ra mắt vào tháng 8, trong khi người hâm mộ đang rất mong chờ một album mới của G-Dragon (BigBang). Ngoài ra, SF9, Billlie và Mamamoo cũng "rục rịch" chuẩn bị cho những sản phẩm mới nhất./.

Bài liên quan
Lisa làm nên lịch sử, BTS nhận 4 đề cử tại giải thưởng MTV VMAs 2022
Tại giải thưởng MTV VMAs 2022, nhóm nhạc BTS dẫn đầu các đại diện K-pop với 4 đề cử ở các hạng mục lớn. Trong khi đó, thành viên BLACKPINK Lisa trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên được đề cử ở hạng mục "K-pop xuất sắc nhất".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trên thị trường vay tiêu dùng - cuộc đua ngày càng sôi động
Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi mà nhiều người dân có nhu cầu đăng ký vay qua hình thức không tiếp xúc và thanh toán không dùng tiền mặt.
Mới nhất