Công an Vĩnh Phúc điều tra clip "nóng" được cho là ở quán karaoke Sunny

Nguyễn Hiền/VOV.VN | 08/05/2021, 21:02

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra clip ghi lại hình ảnh nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách, được cho là tại quán karaoke Sunny.

Tối 8/5, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin một số video nhạy cảm được cho là của quán karaoke Sunny đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi cảnh nhiều thanh niên đang "thác loạn" trong một quán bar. Theo nội dung lan truyền, địa điểm quay clip trên là trong quán bar Sunny - nơi có ca nhiễm Covid-19 lây lan ra nhiều huyện của tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nhiều clip đang được chia sẻ có nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách thuộc quán karaoke Sunny (TP Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

Cơ quan chức năng sẽ xử lý vi phạm của quán karaoke Sunny nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin", đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thêm.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin thêm, đơn vị vẫn đang điều tra, tuy nhiên hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny đang đi cách ly do đây được coi là "ổ dịch" sau khi phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 có liên quan đến quán.

Liên quan đến vụ việc, ngày 4/5, Phòng Tài chính – Kế hoạch TP Phúc Yên ra văn bản thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành - chủ cơ sở quán bar Sunny.  Quyết định thu hồi dựa trên căn cứ văn bản làm việc lập ngày 30/4 của Công an TP Phúc Yên với cơ sở bar, karaoke Sunny và căn cứ công văn đề nghị thu hồi giấy đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thanh của Công an TP Phúc Yên.

Lý do thu hồi giấy phép được ban hành sau khi cơ quan chức năng xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19./.

Bài liên quan
Biến thể NB.1.8.1 gây đau họng như “dao cứa" ở bệnh nhân COVID-19 tại Mỹ
Biến thể NB.1.8.1 của COVID-19 ở Mỹ có thể gây ra chứng đau họng nghiêm trọng ở một số người mắc bệnh, được ví như "có lưỡi dao cứa trong cổ" mỗi khi nuốt.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm cấp Nhà nước Hàn Quốc
Nhận lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung, sáng nay (10/8), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao nước ta rời sân bay Quốc tế Nội bài lên đường thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc đến ngày 13/8.
  • Vì sao lại gọi là A80? A80 là gì?
    A80 là nhiệm vụ đặc biệt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.
  • Tối nay, Hà Nội bắn pháo hoa
    Hà Nội bắn pháo hoa trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật "Tổ quốc trong tim" chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
  • Chậm trễ ứng phó, Việt Nam có thể rơi vào “khủng hoảng lão hóa”
    Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Tỷ lệ người cao tuổi gia tăng nhanh chóng đang đặt ra những thách thức lớn về y tế, an sinh xã hội. Các chuyên gia cảnh báo, nếu không có chiến lược ứng phó kịp thời, Việt Nam sẽ phải đối mặt với cuộc “khủng hoảng lão hóa” trong tương lai gần.
Mới nhất