Kết hôn sau 6 tháng được mai mối, cặp đôi đã “vỡ mộng" hôn nhân?

An Chi/VOV.VN | 02/07/2021, 15:23

VOVLIVE - Trí Thành thẳng thắn tố tính hay quên của vợ khiến anh chàng nhiều phen dở khóc dở cười. Mai Hiền cũng nhân cơ hội trách chồng quên lời hứa bỏ hút thuốc khiến cô giận rơi nước mắt.

Sau 6 tháng phát sóng "Bạn muốn hẹn hò?" tập 676, cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền đã chính thức về chung một nhà. Trong số mới nhất của "Ông mai hẹn hò", MC Quyền Linh đã kết nối online với đôi vợ chồng son này để cùng khán giả hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân, mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới. 

Khi gặp nhau tại "Bạn muốn hẹn hò?", nếu nàng kiến trúc sư Mai Hiền để lại ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính và khả năng đàn hát ngọt ngào thì chàng kỹ sư Trí Thành cũng không kém phần nổi bật, khi khiến ông mai bà mối phải thích thú với sự hài hước, vui vẻ. Tại chương trình, cả hai đã dành cho nhau nhiều lời khen có cánh, nhưng khi đã về chung một nhà, nhiều tính xấu bắt đầu lộ ra và từ đây mới diễn ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Nhân cơ hội được hội ngộ MC Quyền Linh, cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền liền tích cực “bóc phốt” nhau.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Trí Thành và Mai Hiền khiến ông mai Quyền Linh phải cười ra nước mắt với những câu chuyện vỡ mộng của những ngày tháng đầu nên vợ nên chồng. “Do bất đồng quan điểm nên tụi em hay cãi nhau, cũng chỉ những việc nhỏ nhỏ thôi mà vợ em bỏ nhà ra đi lang thang ngoài đường luôn” - Trí Thành hài hước tố vợ.

Tiết lộ của Trí Thành khiến ông mai Quyền Linh ngỡ ngàng, nhiệt tình tìm ra bằng được cách giải quyết vấn đề cho cặp đôi. Thì ra, mâu thuẫn xuất phát từ việc Mai Hiền hay ở lại tăng ca, nên Trí Thành đi làm về rất hào hứng đợi được gặp vợ rồi bị hụt hẫng vì “vườn không nhà trống”. Lời qua tiếng lại mỗi ngày nhưng cả hai vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Đến đây thì ông mai Quyền Linh phải lên tiếng hiến kế cặp đôi nên đồng nhất lại thỏa thuận, không để vấn đề kéo dài ngày ngày qua ngày khác.

Trí Thành còn rất thẳng thắn tố tính hay quên của vợ khiến anh chàng nhiều phen dở khóc dở cười. Mai Hiền cũng nhân cơ hội trách chồng quên lời hứa bỏ hút thuốc khiến cô giận rớt nước mắt. Dù nhiệt tình bóc phốt nhau là vậy, nhưng Trí Thành vẫn khẳng định chắc chắn “giận thì giận mà thương thì thương”. Hiện tại, hai vợ chồng đã có kế hoạch xây dựng sự nghiệp ổn định, cũng như đón chờ “thiên thần nhỏ” cho gia đình thêm rôm rả tiếng cười.

Nhìn sự ngọt ngào của cặp đôi, ông mai Quyền Linh cũng yên tâm phần nào với cái kết viên mãn của một trong những cặp được "Bạn muốn hẹn hò?" kết đôi thành công. Trước khi tạm biệt cặp đôi, MC Quyền Linh vẫn rất tâm lý, dặn dò thêm: “Hiện nay hai vợ chồng còn khá trẻ, còn tính trẻ con nhưng nếu hiểu được điều đó thì cũng nên giải quyết từ từ những vấn đề đi. Cuộc sống vợ chồng kéo dài cả đời người mà cứ ngày nào cũng giận, thì tới một lúc nào đó sẽ rất là căng thẳng. Chúc cho hai bạn hạnh phúc sẽ được thăng hoa, sớm đơm hoa kết trái"./.

Bài liên quan
Quyền Linh trồng hoa hồng cho con gái 'sống ảo', ảnh nào cũng đẹp như hoa hậu
VOVLIVE - Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai cô con gái của MC Quyền Linh thường xuyên khoe ảnh trong vườn hồng tại gia, ảnh nào cũng được khen đẹp như hoa hậu tương lai.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cuba
Sáng nay (21/9) theo giờ Việt Nam Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cuba.
Mới nhất