TRỰC TIẾP: Gala "Giai điệu Sơn ca 2022"

18/09/2022, 19:36

Với chủ đề “ Gala giai điệu Sơn ca 2022”, chương trình nhằm vinh danh những cá nhân, nhà thiếu nhi, trung tâm văn hóa và các đài phát thanh - truyền hình (PT-TH) đã có nhiều đóng góp cũng như có thành tích nổi bật trong 5 kỳ liên hoan từ 2014 - 2019. Đêm Gala Giai điệu Sơn Ca diễn ra vào 20 giờ ngày 18/9/2022 tại Nhà hát Đài TNVN. Chương trình được phát thanh và truyền hình trực tiếp trên các kênh VOV3, VTC, Kênh truyền hình VOV (VOVTV), VOVlive, VTCNow.

Gala Giai điệu Sơn Ca 2022 có sự tham dự của 10 đơn vị trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc - Trung - Nam. Có những đơn vị từ những địa phương rất xa như Nhà Văn hóa thanh thiếu nhi Đắk Lắk hay Đài PT-TH Bình Dương, Nhà thiếu nhi Kiên Giang cũng về tham dự. 10 đơn vị sẽ đem đến Gala 14 tiết mục đặc sắc, trong đó có cả những tiết mục đã từng đoạt giải trong các kỳ liên hoan Giai điệu Sơn Ca.

Bài liên quan
Đấu tranh phòng chống tham nhũng góp phần cảnh tỉnh, răn đe, phòng ngừa vi phạm
Bộ trưởng Công an Tô Lâm khẳng định, qua đấu tranh phòng chống tham nhũng đã góp phần cảnh tỉnh, răn đe, phòng ngừa vi phạm, thu hồi được nhiều tài sản cho Nhà nước.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng yêu cầu không đội giá, tham nhũng tại dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông
Thủ tướng yêu cầu các nhà thầu tranh thủ thời tiết thuận lợi thi công "3 ca, 4 kíp", bảo đảm an toàn, tiến độ, chất lượng, không đội giá, không để xảy ra tham nhũng, tiêu cực.
  • Bức tranh ngân sách Nhà nước năm 2023
    Theo dự báo ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2023, tổng thu NSNN ước tính 1.620.744 tỷ đồng, tổng chi NSNN ước tính 2.076.244 tỷ đồng; dự toán mức bội chi NSNN: 455.500 tỷ đồng, tương đương 4,42%GDP.
  • Ukraine đối mặt thách thức hậu cần lớn khi nhận xe tăng phương Tây
    Các mẫu xe tăng mà phương Tây cam kết viện trợ cho Ukraine đều là hỏa lực có giá trị đối với Kiev, nhưng lại là thách thức không hề nhỏ trong việc mua sắm đạn dược, huấn luyện lực lượng vận hành, cũng như việc tổ chức hậu cần cho nhiều hệ thống vũ khí cùng lúc.
  • Thầm lặng đưa cánh sóng vươn xa...
    Đằng sau những dấu mốc chuyển đổi số ở Đài Tiếng nói Việt Nam có sự đóng góp của những nhân viên kỹ thuật của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Truyền thông (R&D), Đài Tiếng nói Việt Nam. Dù công việc vất vả, nhưng khi hỏi chuyện, câu cửa miệng của “dân kỹ thuật” là công việc có gì đâu mà kể, họ rất ngần ngại khi nói về mình.
Mới nhất