Series tiểu phẩm Tài chính toàn diện (tập 15): Chương trình cho vay hộ mới thoát nghèo

21/12/2022, 16:04

Đối tượng của chương trình là các hộ gia đình đã từng là hộ nghèo, hộ cận nghèo được Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận, có thời gian kể từ khi ra khỏi danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo tối đa là 3 năm và đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng chính sách xã hội.

Bài liên quan
Thống đốc Ngân hàng: Gói 120.000 tỷ chưa giải ngân do thiếu nguồn cung nhà ở
Trả lời chất vấn trước Quốc hội, thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho biết gói 120.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội giải ngân còn hạn chế vì một số lý do.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế
Thủ tướng nhấn mạnh, hội nghị này nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế, do đó cần lắng nghe ý kiến của các chủ thể liên quan một cách tôn trọng, cầu thị.
  • "Dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy vẫn luôn cần sự bình tĩnh"
    Việc học sinh có những lời nói, hành động không chuẩn mực với thầy cô vẫn xảy ra. Nhưng dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy luôn cần sự bình tĩnh, không thể cãi nhau tay đôi với học sinh. Thay vào đó thầy cô cần phân tích để các em nhận ra lỗi sai của mình.
  • Ngăn chặn những món “quà Tết” trá hình
    Việc biếu tặng quà Tết cho lãnh đạo bị nghiêm cấm. Pháp luật về phòng chống tham nhũng cũng yêu cầu cán bộ khi được tặng quà không đúng quy định phải từ chối, báo cơ quan. Tuy nhiên, trong nhiều vụ tiêu cực được phanh phui thì nhiều món“quà Tết” lại giá trị bằng cả gia tài.
  • Bỏ thời hạn sở hữu, chung cư sẽ tiếp tục 'sốt' giá?
    Theo các chuyên gia, quy định bỏ thời hạn sở hữu chung cư cùng với lực cầu mạnh trong khi khan hiếm nguồn cung sẽ khiến giá chung cư tiếp tục tăng.
Mới nhất