Nghệ An: Bé trai mắc kẹt trong thang máy do mất điện

03/06/2023, 14:28

Một bé trai ở Nghệ An bị mắc kẹt trong thang máy do mất điện đã được giải cứu thành công.

Ngày 3/6, theo tin từ Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an Nghệ An, đơn vị vừa giải cứu thành công bé trai mắc kẹt trong thang máy do mất điện.

Nghệ An: Bé trai mắc kẹt trong thang máy do mất điện - 1

Lực lượng cứu nạn nỗ lực giải cứu bé trai mắc kẹt trong thang máy

Trước đó, khoảng 9h ngày 3/6, Trung tâm chỉ huy PCCC&CNCH Công an Nghệ An nhận được tin báo có 1 bé trai bị mắc kẹt trong thang máy tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 5 huy động 1 xe chuyên dụng và 6 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu nạn nhân.

Nghệ An: Bé trai mắc kẹt trong thang máy do mất điện - 2

Bé trai được giải cứu thành công 

Sau 30 phút, lực lượng cứu hộ đã đưa được cháu bé ra khỏi thang máy. Sức khỏe của cháu vẫn ổn định.

Nạn nhân là N.T.B.K (SN 2012), trú tại TP Vinh. Sau khi nghỉ hè, gia đình cho cháu về nhà cô ruột chơi, khi bé trai đang ở trong thang máy thì mất điện đột ngột nên bị mắc kẹt.

TRẦN LỘC

Bài liên quan
Thời tiết hôm nay 12/9: Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa to
Dự báo thời tiết từ ngày 12-13/9, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 50-100mm, có nơi trên 180mm.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất