MC Thanh Mai truyền cảm hứng đến giới trẻ ở tuổi U50

01/12/2022, 18:52

Ở tuổi U50, MC Thanh Mai quyết định trở thành người sáng tạo nội dung TikTok để chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ.

Ở tuổi U50, MC Thanh Mai bén duyên với nền tảng mạng xã hội TikTok với lượng theo dõi gần 400.000 người. Những video ngắn của của nữ MC chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho khán giả. 

“TikTok như một chiếc cầu nối nghệ sĩ với khán giả, là xu hướng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Tôi phát triển 2 kênh TikTok riêng với mong muốn mang đến những giá trị nhân văn, lối sống tích cực và chia sẻ quan điểm sống đến với cộng đồng, đặc biệt là những người dùng trẻ”, MC Thanh Mai cho biết.

Các video ngắn trên 2 kênh Tiktok của Thanh Mai chứa nhiều nội dung mang tính truyền cảm hứng, đúc kết từ chính cuộc sống và hành trình phát triển sự nghiệp. Do đó, thông điệp được truyền tải đến người dùng rất gần gũi, nhưng không kém phần lôi cuốn.

MC Thanh Mai truyền cảm hứng đến giới trẻ ở tuổi U50 - 1

Ở tuổi 48, nữ MC giữ được ngoại hình trẻ đẹp nhờ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Theo nữ MC, mọi nội dung đều được cô tự tay biên tập kỹ lưỡng, chọn lọc những thông điệp tích cực và không ngại đưa vào những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Tất cả nhằm mang đến cho người dùng môi trường thông tin lành mạnh, phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Không có một e-kip hùng hậu trong việc xây dựng kênh, mọi công đoạn được MC Thanh Mai và một người hỗ trợ quay dựng thực hiện toàn bộ, nhưng các sản phẩm đăng tải đều nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dùng. Đó có thể coi là một sự khích lệ lớn đối với mục đích lan tỏa lối sống tích cực của Thanh Mai.

MC Thanh Mai truyền cảm hứng đến giới trẻ ở tuổi U50 - 2

Hiện tại, Thanh Mai bận rộn điều hành chuỗi thẩm mỹ viện nên không còn nhiều thời gian tham gia các hoạt động showbiz. 

Hiện tại, nữ MC có cuộc sống viên mãn, nhan sắc xinh đẹp trẻ trung như bị thời gian bỏ quên, thành công trong cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Khởi nghiệp từ năm 12 tuổi với một quán cà phê nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình, Thanh Mai giờ đã có cuộc sống đáng mơ ước sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nữ MC luôn thầm cảm ơn múa ballet - môn nghệ thuật rèn luyện cả tinh thần và thể chất, hình thành cho cô thói quen luôn nỗ lực, tận tâm dù làm việc gì và bất cứ vị trí nào.

Tùng Thanh
Bài liên quan
Giám đốc điều hành TikTok trước lệnh cấm của Mỹ: 'Chúng tôi sẽ không đi đâu cả'
VOVLIVE - Giám đốc điều hành TikTok hôm 24/4 cho biết công ty có thể sẽ thắng trận chiến pháp lý và ngăn chặn được đạo luật sẽ cấm ứng dụng này tại Mỹ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng yêu cầu đóng điện đường dây 500kV mạch 3 trước ngày 30/6
VOVLIVE - Thủ tướng yêu cầu đảm bảo đóng điện, đưa vào vận hành đường dây tải điện 500kV mạch 3 Phố Nối - Quảng Trạch trước ngày 30/6.
Mới nhất