Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ tổ chức sự kiện nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ

09/10/2020, 10:00

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức hai buổi Tọa đàm về mối quan hệ giữa hai nước cũng như các cơ hội học tập, phát triển và làm việc cho giới trẻ Việt Nam tại Mỹ.

Từ ngày 9/10 đến hết ngày 11/10, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức sự kiện “Vòng Tay Nước Mỹ 8 (VTNM 8)” nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ (1995 – 2020).

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ tổ chức sự kiện nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ - ảnh 1Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức sự kiện 'Vòng Tay Nước Mỹ 8.

Trong khuôn khổ sự kiện, hướng đến việc trao đổi và nhìn lại những thành tựu đạt được giữa hai nước, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Mỹ sẽ tổ chức hai buổi Tọa đàm về mối quan hệ giữa hai nước cũng như các cơ hội học tập, phát triển và làm việc cho giới trẻ Việt Nam tại Mỹ.

Bên cạnh đó, sự kiện “VTNM 8” còn có các buổi Hội thảo Nghề nghiệp và Hội chợ Việc làm được tổ chức nhằm giúp mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân và các kỹ năng mềm như chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn. Các buổi Hội thảo Hướng nghiệp được chia thành nhiều lĩnh vực đa dạng như Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục Khoa học Công nghệ và Giáo dục Kinh tế - Tài chính.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện còn diễn ra vòng Chung kết của cuộc thi Khởi nghiệp Toàn cầu VietChallenge dưới hình thức trực tuyến, cùng nhiều hoạt động văn hóa, thể thao…

Bài liên quan
Đại sứ Ấn Độ và Indonesia mong muốn đẩy mạnh hợp tác truyền thông với VOV
Đại sứ Ấn Độ và Indonesia tại Việt Nam đều đánh giá cao vị thế của VOV và tiềm năng lớn trong hợp tác truyền thông giữa các bên.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng kinh phí chi phòng, chống dịch COVID-19 là 30,85 nghìn tỷ đồng
Uỷ ban thường vụ Quốc hội cũng đã kịp thời ban hành các Nghị quyết nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời nguồn kinh phí cho phòng, chống dịch COVID-19.
Mới nhất