Học sinh Hà Nội "tố" suất ăn trưa có dòi, nhà trường lên tiếng

N.T/VOV.VN | 07/10/2022, 20:17

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thông tin phản ánh của một học sinh lớp 6 Trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) nghi ngờ trong thịt gà của bữa ăn trưa bán trú tại trường có dòi. Ngay khi được đăng tải, thông tin này đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, trong bản tường trình của học sinh H.N lớp 6A2, Trường THCS An Khánh, có nêu, bữa ăn bán trú trưa ngày 3/10, em thấy phía ngoài miếng thịt gà giống như có “con sâu màu trắng”, học sinh này sợ hãi không ăn mà lập tức báo cáo với nhân viên trông bán trú.

Thông tin về sự việc này, đại diện trường THCS An Khánh cho biết, sau khi nhận được thông tin từ nhân viên bán trú, nhà trường đã giữ lại miếng thịt gà đó và đưa xuống phòng y tế kiểm tra. Song Ban giám hiệu trường THCS An Khánh và nhân viên y tế cho rằng đây là miếng sả ướp trong thịt.

Đại diện trường THCS An Khánh cho biết, từ khi xảy ra sự việc, đến nay công tác bán trú của nhà trường vẫn hoạt động bình thường, nhà trường luôn theo dõi sức khoẻ của học sinh./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc
Nhận lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Yoon Suk Yeol, sáng 4/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội, lên đường thăm cấp Nhà nước tới Đại Hàn Dân Quốc từ ngày 4-6/12/2022.
Mới nhất