Chi Pu về nhì với màn đu dây, nhào lộn trên không ở show Trung Quốc

27/05/2023, 15:21

Chi Pu cùng đồng đội là Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt đã đạt số điểm cao thứ 2 khi biểu diễn ca khúc "Rosemary" tại show "Đạp gió 2023".

Tập tiếp theo của Đạp gió 2023 vừa lên sóng với tiết mục của Chi Pu. Với tiết mục ở vòng công diễn 2, Chi Pu cho biết cô muốn có được số điểm cao cho cả đội. Do đó, nữ ca sĩ quyết định thử thách bản thân với màn đu dây, nhào lộn trên cao. Cô cùng 2 đồng đội biểu diễn ca khúc Rosemary trên sân khấu kết hợp giữa lửa và nước.

Chi Pu về nhì với màn đu dây, nhào lộn trên không ở show Trung Quốc - 1

Chi Pu về nhì với màn đu dây, nhào lộn trên không ở show Trung Quốc - 2

Màn nhào lộn trên không gây chú ý của Chi Pu.

Chi Pu xuất hiện mở màn với cảnh đu dây, nhào lộn trên không khiến khán giả và các thí sinh khác trong chương trình liên tục hét lên kinh ngạc. Cô thể hiện ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Giọng hát của Chi Pu cũng được đánh giá tiến bộ, nội lực hơn so với những vòng trước. Trong khi đó, chất giọng của 2 ca sĩ chuyên nghiệp Lưu Nhã Sắt và đặc biệt Cung Lâm Na khiến tiết mục đảm bảo cả phần nghe lẫn nhìn.

Tiết mục của Chi Pu được đánh giá cao. Kết quả, đội của Chi Pu nhận được 847 bình chọn từ khán giả trong trường quay, đứng thứ 2 trong 8 đội tham gia và chỉ xếp sau nhóm của Amber. 

Chi Pu treo ngược người trên không khi biểu diễn ca khúc "Rosemary".

Sau 2 vòng công diễn liên tiếp duy trì thành tích khá cao, Chi Pu dần khẳng định được sức hút trong chương trình ăn khách bậc nhất xứ Trung hiện nay.

Trong vòng công diễn 1, Chi Pu đã có phần thể hiện ấn tượng cùng Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê qua ca khúc Ting Ting Tang Tang (See tình). Nữ ca sĩ cùng các tỷ tỷ giành chiến thắng với số điểm cao nhất trong số các đội tham gia. Tất cả các thành viên trong nhóm an toàn đi tiếp vào vòng trong.

Hiện tại, Chi Pu cũng nhận được sự yêu mến của khán giả Trung Quốc. Cô thậm chí được fan Trung vây kín ở khách sạn. Nhiều người đã có mặt tại để ủng hộ, cổ vũ cho nữ ca sĩ Việt Nam. Sự thân thiện, nhiệt tình của Chi Pu rất được lòng khán giả tại đất nước tỷ dân.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV - Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất.

Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2020, chương trình đến nay đã trải qua 3 mùa phát sóng và vừa lên sóng mùa thứ 4 vào ngày 5/5/2023 với tên gọi mới là Đạp gió dưới sự dẫn dắt của host Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang QQ, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng không có đối thủ về mức độ phổ biến của các show giải trí hiện nay tại Trung Quốc.

Năm nay, chương trình có tới 33 nữ nghệ sĩ đa lĩnh vực tham gia. Đặc biệt khi Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong show truyền hình này.

Đạp gió 2023 hiện vẫn đang tiếp tục ghi hình những vòng công diễn tiếp theo tại Hồ Nam, Trung Quốc.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Hoàng Thùy Linh hát live thế nào?
Gặt hái được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp nhưng khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh vẫn khiến nhiều người băn khoăn.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Cắt giảm tối đa thủ tục, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần tăng cường cải cách, cắt giảm tối đa thủ tục, giảm xin – cho, giảm chi phí tuân thủ, chống sách nhiễu, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
  • Bộ VHTTDL phản hồi việc nhiều văn nghệ sĩ bị chậm trả tiền Giải thưởng Nhà nước
    Theo Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, Bộ VHTTDL đã làm việc với Bộ Tài chính và thống nhất sẽ phối hợp xử lý sớm nhất những vấn đề liên quan, đảm bảo công tác chi trả tiền Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT cho văn nghệ sĩ nhanh chóng, kịp thời.
  • Thu hút FDI vào ĐBSCL: Đừng để chỉ là tiềm năng
    ĐBSCL là vùng sản xuất nông sản lớn nhất nước, có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sau hơn 30 năm đổi mới, đến nay, vẫn chưa có sự bứt phá về thu hút FDI, thiếu vắng các dự án đầu tư có quy mô lớn.
  • Thiếu vaccine tiêm chủng, trẻ đối diện nguy cơ gì?
    Đã hơn 1 năm nay, tình trạng thiếu vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia  xảy ra ở tất cả các địa phương trong cả nước dù Chính phủ đã có những chỉ đạo nhằm đôn đốc, tháo gỡ. Song, đến giờ này, hàng triệu trẻ vẫn chưa được tiêm phòng do thiếu nhiều loại vaccine tiêm phòng.
Mới nhất