Anh Tú mang về huy chương duy nhất cho bóng bàn Việt Nam ở giải Đông Nam Á

Minh Đức/VOV2 | 29/06/2022, 12:28

Hôm qua (28/6), tay vợt Nguyễn Anh Tú đã để thua đối thủ Chew Zheyu (Singapore) trong trận chung kết đơn nam Giải bóng bàn vô địch Đông Nam Á 2022.

Tại giải đấu khu vực diễn ra từ ngày 22 đến 28/6 tại Bangkok, Thái Lan, đội tuyển bóng bàn Việt Nam có 10 vận động viên, 5 nam và 5 nữ dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Huy. Điều đáng tiếc là nhà vô địch đơn nam SEA Games 31 Nguyễn Đức Tuân vắng mặt do chấn thương. Còn Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú dù chấn thương nhưng vẫn cố gắng dự giải.

Ở bán kết đơn nam, Nguyễn Anh Tú đã đánh bại Pang Yew En Koen (Singapore) với tỉ số 4-2. Còn khi gặp Chew Zheyu , tay vợt Singapore khác trong trận chung kết, Anh Tú đã thất bại cũng với tỉ số 2-4.

Chiếc huy chương bạc đơn nam của Nguyễn Anh Tú cũng là tấm huy chương duy nhất của đội tuyển bóng bàn Việt Nam tại giải đấu này. Dự kiến đầu tháng 10 tới, đội tuyển bóng bàn Việt Nam sẽ dự Giải vô địch thế giới 2022 diễn ra tại Trung Quốc./.

Bài liên quan
Ngao ngán với màn thi ứng xử 'thảm họa' của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022
Phần thi ứng xử của top 5 Miss Finess - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 tạo nên nhiều tràng cười cho khán giả vì những câu trả lời "thảm họa".

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Các cơ quan báo chí phải chủ động thông tin, kịp thời cập nhật chính sách
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh: Các cơ quan báo chí, xuất bản phải chủ động cung cấp thông tin, kiến thức, cập nhật những chính sách kịp thời, linh hoạt, hiệu quả có trọng tâm trọng điểm, đặc biệt đối với những vấn đề dư luận quan tâm.
Mới nhất