Trực tiếp ĐT Futsal Việt Nam 0-0 ĐT Futsal Hàn Quốc: Hướng tới 3 điểm

Trần Tiến/VOV.VN | 28/09/2022, 15:38

Tường thuật trực tiếp trận đấu ĐT Futsal Việt Nam - ĐT Futsal Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng D - giải Futsal châu Á 2022 diễn ra lúc 18h ngày 28/9.

15:57
15:49

Thông tin ĐT Futsal Hàn Quốc: 

ĐT Futsal Hàn Quốc hiện đang xếp hạng 76 thế giới, kém ĐT Futsal Việt Nam 36 bậc. Để chuẩn bị cho giải đấu này, Hàn Quốc đã có những trận giao hữu tại Indonesia và Thái Lan. 

Về lực lượng, ĐT Futsal Hàn Quốc tham dự giải năm nay với đa phần là những cầu thủ kinh nghiệm, đã gắn bó với Futsal nước này hơn 10 năm qua như Shin Jong Hoon, Kim Min Kook, Chun Jin Woo. Ngoài ra, một số gương mặt trẻ như Kim Yun Young hay Yoo Kyung Dong. 

Ở lần gần nhất đối đầu, ĐT Futsal Việt Nam giành chiến thắng 7-5 trước Hàn Quốc trong trận giao hữu vào năm 2013.

15:42
15:30

Phát biểu trước trận: 

HLV Diego Giustozzi (ĐT Futsal Việt Nam): "Tôi nghĩ đây là một bảng đấu khá cân bằng. Trong quá khứ và hiện tại, tất nhiên Nhật Bản luôn được đánh giá cao hơn các đội còn lại, nhưng tôi nghĩ mỗi trận đấu sẽ là một cuộc chiến mà bất kỳ đội nào cũng muốn giành chiến thắng". 

HLV Lee Sang Jin (ĐT Futsal Hàn Quốc): "12 năm qua, chúng tôi chưa từng thắng trận mở màn ở giải Futsal châu Á. Chúng tôi muốn sẽ có chiến thắng trong trận đầu tiên của giải gặp Việt Nam". 

15:26
15:21
15:21

Xin chào các độc giả của VOV.VN, hôm nay chúng ta sẽ đến với buổi tường thuật trực tiếp trận đấu ĐT Futsal Việt Nam - ĐT Futsal Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng D - giải Futsal châu Á 2022. 

Bài liên quan
Hồ Văn Ý trượt giải thủ môn xuất sắc nhất VCK Futsal châu Á 2022
Mặc dù thi đấu rất xuất sắc ở VCK Futsal châu Á 2022, nhưng thủ môn Hồ Văn ý không được bầu chọn là thủ môn hay nhất giải.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyến công tác của Thủ tướng đến EU mở ra nhiều cơ hội phát triển mới
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lên đường tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-EU tại Brussels, Bỉ và thăm chính thức Đại Công quốc Luxembourg, Vương quốc Hà Lan và Vương quốc Bỉ.
Mới nhất