Sau 'Bão ngầm', Hà Việt Dũng tiếp tục vào vai cảnh sát hình sự

08/12/2023, 16:22

Nam diễn viên Hà Việt Dũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim đề tài hình sự mang tên "Đội điều tra số 7".

Đội điều tra số 7 là bộ phim về đề tài hình sự, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh Công an Nhân dân sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hà Việt Dũng với vai diễn cảnh sát hình sự sau Bão ngầm. Ngoài Hà Việt Dũng, Đội điều tra số 7 còn có sự tham gia của NSND Mạnh Cường, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Mạnh Cường, Trần Nghĩa, Minh Hương, Phan Anh…

NSƯT Mai Hồng Phong đảm nhiệm vai trò đạo diễn của bộ phim.

Sau vai chính Hùng ''nhọ'' trong ''Bão ngầm'' Hà Việt Dũng tiếp tục vào vai cảnh sát hình sự trong phim ''Đội điều tra số 7''.

Sau vai chính Hùng ''nhọ'' trong ''Bão ngầm'' Hà Việt Dũng tiếp tục vào vai cảnh sát hình sự trong phim ''Đội điều tra số 7''.

Lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công, bộ phim thể hiện cuộc đấu tranh giữa thiện và ác qua những tình huống đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm.

Từ đó cho thấy sự mưu trí, quả cảm của các chiến sĩ công an, khắc họa rõ nét tinh thần cống hiến hy sinh của lực lượng Công an Nhân dân, đặc biệt các chiến sĩ cảnh sát hình sự. Họ là những người không ngại vất vả, gian nan vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc bình yên của người dân.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu.

Thiếu tá Vũ Liêm - Giám đốc sản xuất bộ phim cho biết, bên cạnh các yếu tố hành động, đuổi bắt, phim còn khai thác sự đấu tranh về mặt tâm lý.

Người lính cảnh sát hình sự được đặt vào sự lựa chọn giữa trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ với những xúc cảm cá nhân liên quan đến các mối quan hệ riêng tư của họ.

Thiếu tá Vũ Liêm cũng chia sẻ thêm, Đội điều tra số 7 được những người thực hiện dụng công trong việc sáng tạo, dàn dựng chi tiết cầu kỳ với mong muốn đem lại cảm xúc chân thực cho người xem. Trong phim có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động, cháy nổ được thực hiện thật 100%, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh.

Xuyên suốt bộ phim, nhiều cảnh quay được xây dựng trên yếu tố nghiệp vụ của lực lượng công an và được sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn nghiệp vụ với mong muốn mang đến cho khán giả những thước phim giàu cảm xúc.

Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại số 7 phố Thiền Quang - là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội.

Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại số 7 phố Thiền Quang - là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản với những vụ án có thật gay cấn, các pha hành động hấp dẫn. Bên cạnh đó, về ekip thực hiện, dàn diễn viên, kỹ xảo và cơ sở vật chất kỹ thuật cũng được đầu tư khác biệt, chỉn chu.

Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại số 7 phố Thiền Quang - là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội và nhiều địa điểm khác ở thành phố Hà Nội, các tỉnh Điện Biên, Hòa Bình, Phú Quốc - Kiên Giang.

Phim sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới trên các kênh truyền hình: ANTV, Quốc hội, Nhân dân, SCTV14….

Lê Chi

Bài liên quan
NSƯT Võ Hoài Nam khoe loạt ảnh cưới hơn 20 năm trước với bà xã kém 12 tuổi
NSƯT Võ Hoài Nam hạnh phúc chia sẻ hình ảnh sánh đôi bên bà xã Lan Anh xinh đẹp trong lễ cưới 20 năm về trước.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước dự múa Xòe, đánh cồng và tra hạt giống tại Ngày hội Sắc Xuân
Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự khai mạc Ngày hội Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc năm 2024 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Mới nhất