"Red Notice" của The Rock là phim được xem nhiều nhất lịch sử Netflix

Lê Anh/VOV.VN | 01/12/2021, 22:16

Ngày 1/12, nền tảng Netflix thông báo bom tấn hành động - hài "Red Notice" (Thông báo đỏ) là phim được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix.

Theo báo cáo của Netflix, "Red Notice" sở hữu 328,8 triệu giờ xem, phá vỡ kỷ lục trước đó của "Bird Box" của Sandra Bullock nắm giữ vào năm 2018 với 282 triệu giờ xem. Thành tích này được ghi nhận sau 18 ngày ra mắt bộ phim, trong khi đó "Bird Box" mất 4 tuần. Hiện tại, 50% tổng số người đăng ký Netflix trên toàn thế giới đã xem "Red Notice".

"Red Notice" có ngân sách “khủng” nhất của Netflix từ trước đến nay (200 triệu USD) với sự góp mặt của bộ 3 siêu sao Hollywood là The Rock, Ryan Reynolds và Gal Gadot. Phim kể về câu chuyện của một nhân viên FBI do Johnson thủ vai, bất đắc dĩ phải hợp tác với tên trộm nghệ thuật khét tiếng tên Nolan Booth (Reynolds) để truy bắt một nữ tội phạm đầy kinh nghiệm được biết đến với cái tên Sarah Black/The Bishop (Gadot).

Công chiếu vào ngày 12/11 vừa qua, "Red Notice" còn có màn ra mắt lớn nhất so với bất kỳ bộ phim gốc nào trong lịch sử của nền tảng này. Hiện tại phim vẫn nằm trong top 10 phim được xem nhiều nhất trên nền tảng tại 94 quốc gia. Có khả năng bộ phim vẫn sẽ lập thêm nhiều thành tích ấn tượng. 

Mặc dù nhận được nhiều đánh giá trái chiều về nội dung phim cũng như phí phạm tài năng của dàn sao đình đám nhưng thành công của bom tấn này đã chứng minh những nỗ lực của Netflix. Gã khổng lồ trực tuyến dự kiến phát triển thành một loạt phim lớn, với 2 phần tiếp theo đã được lên kế hoạch./.

Bài liên quan
Phim 'bom tấn' vẫn lỗ tiền tấn
Theo khẳng định của một nhà biên kịch, phim Việt thời gian qua thua lỗ dù đầu tư kinh phí cao nguyên nhân chính đến từ khâu nội dung và diễn xuất.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chuyển đổi số trên thị trường vay tiêu dùng - cuộc đua ngày càng sôi động
Xu thế số hóa cho vay tiêu dùng gia tăng khi mà nhiều người dân có nhu cầu đăng ký vay qua hình thức không tiếp xúc và thanh toán không dùng tiền mặt.
Mới nhất