Phim "Our beloved summer" khép lại với cái kết viên mãn

CTV Bảo Linh/VOV.VN | 26/01/2022, 10:20

Bộ phim truyền hình “Our Beloved Summer” kết thúc với một kết thúc viên mãn, khi Choi Ung và Kook Yeon Soo đã tự giới thiệu mình là “vợ chồng”.

Vậy là hành trình 16 tập của bộ phim gây sốt “Our Beloved Summer” (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) đã chính thức khép lại vào tối 25/1. Không ngoài mong đợi của khán giả, bộ phim đã có một cái kết đẹp dành cho cặp đôi Choi Ung (Choi Woo Shik) và Kook Yeon Soo (Kim Dami).

Tập cuối của bộ phim chủ yếu khai thác góc nhìn tối đa của các nhân vật. Nam chính Choi Ung đã đề nghị Kook Yeon Soo đi du học Pháp cùng mình. Ngoài ra, anh cũng đã gặp lại người ba ruột của mình trước khi lên đường. Tuy cũng được nhận lời mời sang Paris nhưng Kook Yeon Soo vẫn quyết định ở lại Hàn Quốc. Nhìn lại chặng đường đã qua, cô nhận ra rằng bản thân không muốn rời xa những người quý giá ở bên cạnh mình.

Ngay cả sau khi Choi Ung và Kook Yeon Soo mỗi người ở một đất nước, họ vẫn dành cho nhau những tình cảm tuyệt đẹp. Và hai năm sau, Choi Ung - họa sĩ chưa bao giờ vẽ người - đã vẽ một bức tranh nhớ lại lần đầu tiên khi anh nhìn thấy Kook Yeon Soo ở trường trung học, và đã ngỏ lời cầu hôn cô ấy.

Tập 16 khép lại với dự án về một bộ phim tài liệu thứ ba được PD Kim Ji Ung (Kim Sung Cheol) bấm máy. Hình ảnh hạnh phúc viên mãn khi Choi Ung và Kook Yeon Soo vui vẻ nói rằng “Chúng tôi là vợ chồng” khiến fans không khỏi vui sướng vì cái kết ấm lòng.

Ngoài ra, hơn 60 phút của tập cuối “Our beloved summer” không chỉ là những thước phim dành cho cái kết ngọt ngào của cặp đôi chính, mà còn dành cho những diễn viên phụ đáng yêu của bộ phim. Biên kịch Kim đã nhận được lời tỏ tình từ Jeong Chae Ran. Ga Eun Ho và Lee Sol Yi cũng đã có sự tiến triển về mặt cảm xúc. Tuy biên kịch không đưa ra một cái kết cụ thể nào cho những cặp đôi phụ này, nhưng khán giả cũng ngầm hiểu được lựa chọn của họ.

Tập cuối của “Our beloved summer” đã đem về những thành tích khủng khi liên tục lọt top 10 video trên Naver cũng như đạt hot search tại nhiều nước trên thế giới trong khung giờ phát sóng. Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của “Mùa hè yêu dấu của chúng ta”, phát sóng vào ngày 25/1, đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 5,3%. Đây là một bước nhảy vọt so với mức rating của tập trước là 4,2%./.

Bài liên quan
Tài tử Choi Woo Sik trở thành thần tượng từ những vai phụ
Từng hoang mang định từ bỏ nghiệp diễn, một bước ngoặt định mệnh đã giúp Choi Woo Sik tiếp tục nỗ lực không ngừng và tỏa sáng với những bộ phim gây sốt.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tâm tư cử tri gửi tới Quốc hội: Phấn khởi mở cửa kinh tế, bất bình cán bộ trục lợi
Tâm trạng xã hội rất vui mừng, phấn khởi khi các hoạt dần trở lại trạng thái bình thường. Tuy vậy, cử tri còn trăn trở, băn khoăn, lo lắng về nhiều vấn đề.
Mới nhất