Nhiều học sinh ở Hà Nội nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm

Minh Tuệ | 16/04/2021, 16:46

Khoảng 50 học sinh trường Tiểu học-THCS Pascal biểu hiện ngộ độc thực phẩm như tiêu chảy, nôn... trong đó vài em bị sốt cao phải nhập viện điều trị.

Chiều 16/4, chị T.A (nhân viên văn phòng của trường Tiểu học-THCS Pascal) cho biết, đoàn kiểm tra y tế của quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang về trường để xác nhận và kiểm tra thông tin nhiều học sinh trong trường có biểu hiện ngộ độc thực phẩm. Hiện chưa có kết quả, thông tin chính thức.

Nhiều học sinh ở Hà Nội nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm - 1

Trường Tiểu học-THCS Pascal nằm trong khuôn viên chung với trường Newton.

Theo nguồn tin riêng, hiện khoảng 50 học sinh phải nghỉ học. Phần lớn các em đều có những biểu hiện như tiêu chảy, nôn… Cá biệt vài em bị sốt cao phải nhập viện điều trị.

Nhiều phụ huynh vì lo lắng trước sự cố trên nên chủ động cho con nghỉ học. Một số phụ huynh cho biết, trong sáng cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã làm việc với các ban phụ huynh.

Lãnh đạo trường Pascal đang nỗ lực cùng đoàn kiểm tra y tế của quận Bắc Từ Liêm khẩn trương xét nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Minh Tuệ

Bài liên quan
Hà Nội phong toả chung cư Center Point có cặp vợ chồng dương tính SARS-CoV-2
Chiều nay, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa chung cư Center Point, 27 Lê Văn Lương, Hà Nội sau khi phát hiện cặp vợ chồng sinh sống tại đây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội: Không để xảy ra lây nhiễm cộng đồng trong tổ chức bầu cử
Hội đồng Bầu cử Quốc gia quyết tâm không để xảy ra lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trong quá trình tổ chức bầu cử.
Mới nhất