Khinh khí cầu rực rỡ trên bờ biển Bình Thuận

Đoàn Sỹ/VOV-TP.HCM | 24/03/2023, 10:51

Hưởng ứng Lễ khai mạc năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận- Hội tụ xanh”, sáng nay (24/3), tại bãi biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết diễn ra Ngày hội khinh khí cầu do Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức.

Các khinh khí cầu được trình diễn trong ngày 24/3 với hai khung giờ 6h30 - 8h30 và 18h30 - 19h30.

Tham gia ngày hội có gần 30 khinh khí cầu với nhiều màu sắc và hình dạng, được điều khiển chuyên nghiệp bay lơ lửng trên bầu trời để người dân và du khách tham quan. 

Ngay từ sáng sớm, hàng ngàn người dân và du khách đã tập trung tại bãi biển Đồi Dương để đón xem màn trình diễn khinh khí cầu độc đáo và hấp dẫn này. Nhiều người thích thú khi lần đầu tiên được ngắm khinh khí cầu rực rỡ ngay tại phố biển Phan Thiết.

Đây là một trong những hoạt động đặc sắc, mới mẻ, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch của địa phương, hướng đến quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận thân thiện, nghĩa tình với du khách trong nước và quốc tế.

Theo Sở Văn hoá- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Thuận, việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 sẽ mở ra cơ hội để địa phương quảng bá và giới thiệu hình ảnh con người, văn hóa và thiên nhiên độc đáo, đa sắc màu.

Năm 2023, Bình Thuận phấn đấu thu hút được hơn 6,7 triệu du khách và kỳ vọng đưa du lịch trở thành một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương./. 

Bài liên quan
Cảnh báo sạt lở tại "tiểu sa mạc Sahara" ở Bình Thuận
Ngày 3/5 vừa qua, khu vực ven bờ Bàu Trắng, thuộc thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình xảy ra hiện tượng sạt lở đất cát. Đây là điểm du lịch nổi tiếng ở huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
Sáng 28/5, trong chương trình công tác và làm việc tại tỉnh Hà Giang, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng lễ tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.
Mới nhất