Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy

02/11/2022, 06:52

Lễ vu quy của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh được tổ chức vào ngày 1/11 tại nhà cô dâu ở TP.HCM.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 1

Ngày 1/11, lễ vu quy của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny được tổ chức tại tư gia của cô dâu ở TP.HCM.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 2

Chú rể diện áo dài trắng cách tân, đi giày Tây trong ngày cưới. Dàn phù rể gồm diễn viên Hoàng Trung, Hữu Thanh Tùng, Nam Cody, rapper Phạm Duy.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 3

Không gian lễ vu quy được trang trí tỉ mỉ với nhiều hoa tươi. Trước khi bước vào nhà gái, phía nhà trai phải trải qua một số thử thách như trả lời sở thích của cô dâu, kỷ niệm của cả hai trong quá trình gắn bó. Tuy nhiên, chú rể lẫn dàn bưng tráp đều trả lời sai và bị phạt uống nước chua, cay, mặn, ngọt.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 4

Cô dâu diện áo dài trắng ton-sur-ton với chú rể trong lễ vu quy. Cả hai có khoảnh khắc ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè. Lê Âu Ngân Anh và người bạn đời trải qua hai năm gắn bó trước khi về chung một nhà.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 5

Cô dâu chú rể tiến hành những nghi thức truyền thống. Chồng của Ngân Anh sinh năm 1990, đang làm việc tại Đài truyền hình TP.HCM. Trước đây, anh tham gia diễn xuất với vai Huy trong phim Trở về 2. Những năm qua, anh tập trung cho công việc MC, BTV ở đài truyền hình. Ngoài ra, Phan Tô Ny còn là người sáng tạo nội dung, sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 6

Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 7

Người đẹp Nguyễn Thị Diệu Thùy, Đặng Thanh Ngân và một số người bạn làm phù dâu trong lễ vu quy của Lê Âu Ngân Anh. Thời gian qua, Hoa hậu Đại dương 2017 dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho lễ vu quy. Lễ cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tại TP.HCM.
Ảnh: Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hôn ông xã trong lễ vu quy - 8

Chia sẻ với Zing, Lê Âu Ngân Anh cho biết điều cô cần ở bạn trai là sự tôn trọng. Hoa hậu không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm. Lý do là cô không muốn công chúng bàn tán quá nhiều về đời tư. Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Hiện, cô ít tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung giảng dạy tại ngành Quản trị Sự kiện của Đại học Hoa Sen

(Nguồn: Zing News)
Bài liên quan
Đám cưới sang trọng của hoa hậu Ngân Anh và chồng MC nổi tiếng
Tối 18/11, đám cưới của Lê Âu Ngân Anh và ông xã Phan Tô Ny diễn ra ở TP.HCM trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
  • vov1
  • VOV GIAO THONG HA NOI
  • VOV GIAO THONG HCM
  • vov2
  • vov3
  • vov4
  • vov5
  • vov6
  • vovtv
  • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội tiếp tục thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Chiều 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiếp tục tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất