Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh

Bảo Anh | 01/12/2021, 17:28

Ngày 25/11 vừa qua, Lễ thắp sáng Cây Thông Noel 2021 đã đồng loạt tổ chức tại các khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh trên cả nước.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 1

Cây thông Noel được thắp sáng rực rỡ từ Bắc vào Nam cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, mùa Lễ hội Giáng sinh 2021 với chủ đề “Ấm & Yêu” tại Tập đoàn Mường Thanh chính thức bắt đầu để hướng tới tương lai tươi sáng ngập tràn hạnh phúc.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 2

Hòa chung không khí mừng đón Lễ Giáng sinh trong tình hình mới, ngay từ đầu tháng 11 tất cả các khách sạn Mường Thanh trên khắp cả nước đã chuẩn bị trang hoàng để chào đón những đoàn khách ghé thăm dịp cuối năm.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 3

Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn chủ đề “Ấm và Yêu” cho các hoạt động xuyên suốt mùa Giáng sinh và Tết dương lịch. Bởi vậy ngay khi dừng chân tại mỗi khách sạn, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm áp cùng nguồn năng lượng tích cực lan tỏa giúp xua tan bao muộn phiền bởi những giai điệu Giáng sinh và không gian Noel trang hoàng rực rỡ biến hóa từ những ý tưởng, đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên Mường Thanh mang tới cho khách hàng của mình.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 4

Một trong những hoạt động thường niên được chờ đón mỗi dịp Giáng sinh là “Lễ thắp sáng cây thông Noel” sẽ được tổ chức đồng thời tại gần 60 khách sạn Mường Thanh trên khắp cả nước từ ngày 25/11. Đây được coi là hoạt động mở đầu cho một mùa lễ hội vui tươi, ý nghĩa dịp cuối năm của Tập đoàn Mường Thanh với rất nhiều chương trình hấp dẫn tri ân khách hàng theo từng khu vực và từng khách sạn cụ thể.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 5

Nhìn lại chặng đường một năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi tình hình dịch bệnh phức tạp song Tập đoàn Mường Thanh vẫn có rất nhiều những đóng góp, hành động thiết thực chung tay, đồng lòng cùng chính phủ và cả nước đẩy lùi đại dịch.

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 6

Không chỉ tài trợ tiền mặt, Tập đoàn Mường Thanh còn ủng hộ cả nhân lực, vật lực như: Lấy khách sạn làm địa điểm cách ly cho các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai; Tăng viện y bác sĩ từ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn (thuộc Tập đoàn Mường Thanh) vào hỗ trợ TP.HCM chống dịch; Ủng hộ hàng trăm tấn gạo cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cung cấp hàng nghìn suất ăn miễn phí tiếp tế cho nhiều nơi cách ly trên địa bàn quận Phú Nhuận…

Đón giáng sinh 'Ấm & Yêu' thắp sáng hạnh phúc cùng Tập đoàn Mường Thanh - 7

Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi chỉ còn tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước. Cùng Tập đoàn Mường Thanh thắp sáng tin yêu, sẻ chia hạnh phúc trong mùa Giáng sinh 2021 để triệu ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, rộn ràng chào đón năng lượng mới để sẵn sàng cho một năm mới thật khởi sắc.

Bảo Anh
Bài liên quan
Khởi tố vụ án liên quan đến Mường Thanh Viễn Triều
Công an Khánh Hòa thông báo đến các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp có liên quan biết để theo dõi, phối hợp phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất