Tiệm cầm đồ bị mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng

Theo Bách Hỷ/Thanh Niên | 07/02/2023, 10:32

Phát hiện 2 người lạ mặt đột nhập lấy trộm vàng nhưng vợ chồng chủ tiệm cầm đồ không dám tri hô vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày 6/2, tin từ Công an TP.Hà Tiên (Kiên Giang) cho biết, các đội nghiệp vụ trực thuộc đơn vị đang điều tra làm rõ vụ tiệm cầm đồ bị mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h40 cùng ngày, tại tiệm cầm đồ Cưng 2 (KP.1, P.Bình San, TP.Hà Tiên) do ông Chang Hồi Cưng (58 tuổi) làm chủ, bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản.

Tiệm cầm đồ Cưng 2, nơi xảy ra vụ mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng

Thông tin với cơ quan chức năng, bà Trương Thị Mỹ Hoa (vợ ông Cưng) cho biết, khoảng thời gian trên, gia đình phát hiện có 2 người đột nhập vào nhà rồi đến tủ đựng đồ lấy 5 xâu nữ trang, ước giá trị gần 1 tỉ đồng. Đến khoảng 1h15, cả 2 người này rời khỏi hiện trường.

Cũng theo bà Hoa, do sợ ảnh hưởng đến tính mạng nên đợi khi 2 tên trộm bỏ đi thì vợ chồng bà mới dám tri hô và trình báo công an.

Hiện, lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Hà Tiên và Công an tỉnh Kiên Giang đã phong tỏa tiệm cầm đồ Cưng 2 và khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người có mặt để điều tra làm rõ vụ mất trộm vàng./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Khuyến khích và bảo vệ người dám khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương tạo môi trường, điều kiện, cơ sở pháp lý thuận lợi để thanh niên khởi nghiệp; khuyến khích và bảo vệ những người dám khởi nghiệp, dám đổi mới sáng tạo.
Mới nhất