Tiệm cầm đồ bị mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng

Theo Bách Hỷ/Thanh Niên | 07/02/2023, 10:32

Phát hiện 2 người lạ mặt đột nhập lấy trộm vàng nhưng vợ chồng chủ tiệm cầm đồ không dám tri hô vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày 6/2, tin từ Công an TP.Hà Tiên (Kiên Giang) cho biết, các đội nghiệp vụ trực thuộc đơn vị đang điều tra làm rõ vụ tiệm cầm đồ bị mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h40 cùng ngày, tại tiệm cầm đồ Cưng 2 (KP.1, P.Bình San, TP.Hà Tiên) do ông Chang Hồi Cưng (58 tuổi) làm chủ, bị trộm đột nhập lấy nhiều tài sản.

Tiệm cầm đồ Cưng 2, nơi xảy ra vụ mất trộm vàng trị giá gần 1 tỉ đồng

Thông tin với cơ quan chức năng, bà Trương Thị Mỹ Hoa (vợ ông Cưng) cho biết, khoảng thời gian trên, gia đình phát hiện có 2 người đột nhập vào nhà rồi đến tủ đựng đồ lấy 5 xâu nữ trang, ước giá trị gần 1 tỉ đồng. Đến khoảng 1h15, cả 2 người này rời khỏi hiện trường.

Cũng theo bà Hoa, do sợ ảnh hưởng đến tính mạng nên đợi khi 2 tên trộm bỏ đi thì vợ chồng bà mới dám tri hô và trình báo công an.

Hiện, lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Hà Tiên và Công an tỉnh Kiên Giang đã phong tỏa tiệm cầm đồ Cưng 2 và khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người có mặt để điều tra làm rõ vụ mất trộm vàng./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam cùng các nước phương Nam thúc đẩy ứng phó với biến đổi khí hậu
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chia sẻ quyết tâm chuyển đổi xanh của Việt Nam qua cam kết mạnh mẽ tại COP26, tham gia JETP, triển khai các quy hoạch, đề án, chiến lược về tăng trưởng xanh, phát triển bền vững, chuyển đổi năng lượng; bày tỏ sẵn sàng phối hợp và chia sẻ kinh nghiệm với các nước G77.
  • Ngăn chặn ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ từ các hội nhóm trên mạng xã hội
    Nhiều vụ cướp gây hậu quả nghiêm trọng, nhiều vụ hướng dẫn lừa đảo xuất hiện gần đây đều có điểm xuất phát từ những hội nhóm trên mạng xã hội. Thay vì hướng tới những giá trị tích cực, các trang mạng này đang hướng người trẻ đến điều tiêu cực gây ảnh hưởng an ninh trật tự.
  • Đường sắt cao tốc Bắc-Nam: Thận trọng cân nhắc kỹ về 3 kịch bản
    Sự lạc hậu và xuống cấp của tuyến đường sắt hiện hữu càng khiến sự ra đời của dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam thêm quan trọng và cần kíp. Nhưng, việc tính toán thận trọng từng kịch bản cũng như đánh giá tác động của mỗi phương án đầu tư rất cần thiết.
  • Nghị quyết 98, thể chế vượt trội để TP.HCM hành động vì cả nước
    Nghị quyết 98 thông qua tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV cho phép TP.HCM thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù. Nghị quyết đã trao cho TP.HCM những cơ chế vượt trội trong sắp xếp lại bộ máy hành chính cho phù hợp với thực tiễn, huy động nguồn lực và phát huy truyền thống sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của người dân, doanh nghiệp. Từ đó tạo không gian phát triển mới cho thành phố.
Mới nhất