Sở TT&TT TP.HCM: Đang phối hợp xử lý vụ Nam Em livestream gây ồn ào

22/02/2024, 21:30

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý Nam Em theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Tại buổi họp báo định kỳ chiều 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thông tin về vụ việc Nam Em livestream những nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sở đã nắm bắt được thông tin và cảm ơn các cơ quan báo chí kịp thời phản ánh. "Chúng tôi đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật", ông Hồi nói.

Theo ông Hồi, người sử dụng mạng xã hội cũng chính là những người hưởng lợi từ mạng xã hội. Nếu đưa lên toàn tin tiêu cực, lợi dụng điều đó để xúc phạm người khác thì chính chúng ta sẽ bị ảnh hưởng từ luồng thông tin tiêu cực. Cơ quan quản lý kiên quyết xử lý các trường hợp lợi dụng mạng xã hội để có các hành vi, phát ngôn lệch chuẩn, vi phạm pháp luật nhằm thu hút người theo dõi.

Người mẫu, hoa khôi, diễn viên Nam Em.

Người mẫu, hoa khôi, diễn viên Nam Em.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người theo dõi. Cô gây chú ý khi gợi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc "bóc phốt" vài người nổi tiếng.

Nam Em còn "bật mí" về một diễn viên từng là bạn gái cũ của chồng sắp cưới. Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ, nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai.

Hôm 17/2, Nam Em cũng có chia sẻ gây tranh cãi: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần, áo áo hàng hiệu ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần, áo áo đồ hiệu".

Chiều hôm nay (22/2), Nam Em xin lỗi khán giả về những hành động livestream gây ảnh hưởng thời gian qua trên trang cá nhân. Cô nói bản thân không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua.

"Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp", cô cho hay.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Hàng loạt học sinh ở Hà Nội vi phạm giao thông bị CSGT ghi hình, xử lý
VOVLIVE - Sáng 11/5, Đội CSGT đường bộ số 9 thuộc Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và tổ chức ghi hình xử lý các trường hợp học sinh vi phạm trật tự, an toàn giao thông tại khu vực cổng Trường THPT Quang Oai và Trường THPT Trần Phú.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu
VOVLIVE - Kỉ niệm 101 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/06/2026), chiều 16/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có buổi gặp mặt thân mật 101 nhà báo tiêu biểu đoạt Giải Báo chí Quốc gia qua các năm cùng một số nhà báo lão thành.
Mới nhất