Sang MB vay, nhận ngay ưu đãi

PV/VOVLIVE | 18/09/2023, 09:16

VOVLIVE - MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác.

Chính sách có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ 01/09/2023 và nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, đặc biệt với các khách hàng đang phải chịu lãi suất cao tại tổ chức tín dụng khác.

z4703027941177_fb94e59c8c2c6e43af19d3c11b893d62.jpg

Lựa chọn MB là người đồng hành, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nội bật:

 • Mục đích vay linh hoạt: Vay mua/xây dựng/sửa chữa.. bất động sản; Sản xuất kinh doanh; Tiêu dùng…
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm;
 • Số tiền vay tối đa 100% dư nợ gốc của khoản vay tại ngân hàng đang vay;
 • Ân hạn gốc lên tới 12 tháng tùy theo các mục đích vay;
 • Thời gian vay lên tới 300 tháng đối với vay bất động sản và không vượt quá thời gian còn lại của khoản vay tại ngân hàng cũ;
 • Tài sản bảo đảm linh hoạt: Giấy tờ có giá; Bất động sản, tài sản đang thế chấp tại ngân hàng đang vay;
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu linh hoạt: Từ lương, cho thuê nhà, từ hoạt động sản xuất kinh doanh, tài sản tích lũy…

Đặc biệt khách hàng không cần thu xếp tiền để trả nợ trước khoản vay tại ngân hàng cũ.

Với chính sách này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn vay vốn tại MB với lãi suất thấp và ổn định, giúp KH chủ động trong kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài MB247: 1900 545426 – 024 3767 4050 hoặc email mb247@mbbank.com.vn để được tư vấn.

Bài liên quan
MB tiếp tục vào Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất
VOVLIVE - Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hoá lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bầu Ban chấp hành Công đoàn viên chức Việt Nam khóa 6 gồm 35 người
Sáng 1/10, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội Công đoàn viên chức Việt Nam lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có 300 đại biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 85.000 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.
 • Rực rỡ sắc màu Carnaval Thu Hà Nội
  Người dân và du khách được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đường phố, những không gian đầy màu sắc, tươi vui nhưng cũng vô cùng lãng mạn tại Carnaval Thu Hà Nội.
 • TP.HCM chuẩn bị đón đầu "chu kỳ" kinh tế mới
  Kinh tế TP.HCM thời gian qua được đánh giá đã có những bước hồi phục khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc phục hồi này được đánh giá là chưa bền, chỉ là trong ngắn hạn.
 • Kiểm soát vi phạm nồng độ cồn: Đã đến lúc đi vào chiều sâu?
  Sự quyết liệt, bền bỉ đã tạo nên chuyển biến rất lớn trong toàn xã hội. Người vi phạm đã biết sợ. Quan niệm xin xỏ để được bỏ qua đã thay đổi. Vậy, đã đến lúc thay đổi phương thức, để việc kiểm soát vi phạm nồng độ cồn đi vào chiều sâu hay chưa?
Mới nhất